[Review] – Cafe Hidden Alley Hanoi – 9B Ngõ Bảo Khánh


[Review] - Cafe Hidden Alley Hanoi - 9B Ngõ Bảo Khánh 1

Quán cafe an yên giữa lòng Hà Nội bộn bề
📍 Hidden Alley Hanoi – 9B Ngõ Bảo Khánh
⏰ 8:00 – 23:00
💵 40.000 – 60.000
__________________
Rất nhiều lần mình đi bộ qua Bảo Khánh nhưng không nhận ra quán này. Hôm qua lướt thấy ảnh trên insta nên rủ bạn ghé qua xem sao.
🍃 Quán ở một ngõ nhỏ trong khu dân cư, yên tĩnh và nhẹ nhàng. Lên quán sẽ thấy nổi bật lên là một vibe khá vintage, không khí trong quán ấm cúng. Khá bất ngờ khi có một quán cà phê ngay cạnh bờ Hồ mà vibe kiểu bình yên đến thế.
🙆🏼‍♀️ Nhân viên thân thiện, lịch sự. Lúc mình đến hình như có vài bạn là khách quen hay nhân viên ý, đánh đàn với hát mấy bài indie chill chill ở góc quán.
🧚🏽‍♂️ Tầng trên thì là một cái vườn xinh xinh, có góc hơi thô nhưng nhìn chung cũng thoáng và đẹp. Với một người thích cây cối như mình thì mình thích ngồi tầng 2 hơn, nên cũng ngồi chụp trên đấy luôn. Mà có cái cầu thang đi lên hơi sợ một tý 🤣
🍹 Đồ uống mình và bạn gọi Phê Phin Kem Muối với cả Tình Đầu ( vì nghe tên hay hay ). Bạn mình thì khen cà phê Muối ngon, Tình đầu mình thấy uống oki nhưng bạn mình thử thì bảo không thích đồ có syrup kiểu vậy. Lúc xuống thanh toán nhân viên có hỏi đồ uống thế nào thì mình có khen cà phê và nhân viên khoe chủ quán làm bên xưởng rang nên cũng tỉ mỉ trong mấy mẻ rang cà phê lắm. Mình không biết nhiều cà phê lắm nhưng cũng khá hài lòng về đồ uống hôm nay mình gọi.
Chốt lại thì cho
🏡 6/10 điểm địa điểm (vì quán cũng khó tìm nếu mà có hẹn bạn bè)
☕️ 8/10 Điểm cho đồ uống, nhất là cà phê (nếu quán có cốc đẹp chắc chắn mình cho điểm cao hơn, và quán nên có thêm bánh đi ạ, phí quá! Mong chủ quán đọc được bài này của mình)
🌿 8/10 điểm cho không khí, vibe ở quán và nhân viên. Vui vẻ, yên bình, hợp với các bạn đọc sách, đi hẹn hò, làm freelance

Tổng kết lại thì quán đủ hấp dẫn để mình quay lại ủng hộ 🥰

[Review] - Cafe Hidden Alley Hanoi - 9B Ngõ Bảo Khánh 2

[Review] - Cafe Hidden Alley Hanoi - 9B Ngõ Bảo Khánh 3

[Review] - Cafe Hidden Alley Hanoi - 9B Ngõ Bảo Khánh 4

[Review] - Cafe Hidden Alley Hanoi - 9B Ngõ Bảo Khánh 5

[Review] - Cafe Hidden Alley Hanoi - 9B Ngõ Bảo Khánh 6


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *