[Review] – AquaCoffee – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân


[Review] - AquaCoffee - Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân 1

AquaCoffee – Lê Trọng Tấn.Thanh Xuân ⏰ Giờ mở cửa: 7h – 22h30

💸 Giá: từ 30k – 55k

📍Địa chỉ đầy đủ: 214 Lê Trọng Tấn. Quận Thanh Xuân ( gần ngã tư Trường Chinh )

☕️ Không gian: Xinhhh, rất xinh! decor theo phong cách rất Vintage : từ màu sơn, bàn, ghế, cửa sổ, rèm cửa, đèn chùm, tranh vẽ, tường vẽ tranh … đều làm mình có cảm giác thích thú. Quán có 2 tầng, khá rộng và đặc biệt có ban công với nhiều cây xanh ở trên tầng 2 ( buổi tối ngồi ban công này ngắm nhìn đường phố rất thú vị ). Nhìn chung rất ổn và đặc biệt là thoáng mát, sạch sẽ ( mình rất thích điểm này ). Đặc biệt có sân khấu nhỏ phục vụ cho band nhạc vào tối thứ 7 hàng tuần, mình có ghé 1 hôm nghe nhạc thì thấy không khí khá vui, nhạc nghe được.

☕️ Phục vụ: Các bạn nhân viên thì cũng vui vẻ, nhiệt tình khi mình xin chụp ảnh quán. Phục vụ khá nhanh và chu đáo.

☕️ Menu: Đồ uống khá đa dạng, giá cũng vừa phải. Mình gọi 1 ly trà quất mật ong và 1 ly cốt dừa cacao. Mình thấy đồ uống pha khá ngon, đẹp mắt, thời gian ra đồ khá nhanh. Đồ uống không bị quá ngọt và khá hợp với khẩu vị của mình, bạn mình uống cốt dừa cacao cũng bảo vị oke, nói chung là ổn áp ♥️

☕️ Nhà VS : Không quá lớn nhưng Rất Sạch, có nước rửa tay và khăn giấy lau tay khá chu đáo. Có cây xanh và 1 lọ hoa giả khá xinh.

💔 Điểm Trừ : Quán hơi xa trung tâm, chỗ để xe máy hơi nhỏ. Mình gọi 1 đĩa hướng dương nhưng ăn phải 1 số hạt cháy, lép. Đĩa bò khô trông hơi ít.

[Review] - AquaCoffee - Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân 2

[Review] - AquaCoffee - Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân 3

[Review] - AquaCoffee - Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân 4

[Review] - AquaCoffee - Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân 5


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *