[Review] – La Grupa Steak House – 148 Trung Liệt, giá “sinh viên” nhưng chất lượng cực tốt


[Review] - La Grupa Steak House - 148 Trung Liệt, giá “sinh viên” nhưng chất lượng cực tốt 1

[GÓC KHEN] Quán Steak giá “sinh viên” nhưng chất lượng đồ ăn và phục vụ cực tốt!!!

La Grupa Steak House - 148 Trung Liệt
Giá trung bình 150K/người

💁🏻‍♀️ Đầu tiên phải dành lời khen về phong cách phục vụ ở La Grupa! Tất cả từ nhân viên đến đầu bếp đều là nam nên tớ cảm nhận được sự ân cần khi ở đây. Chào khách từ ở cửa đến khi khách ra về và luôn luôn nhanh nhẹn sẵn sàng phục vụ khách! Có lẽ vì tớ là nữ và hôm nay nhìn tớ mệt nên bạn phục vụ còn bóc chai nước, rót nước cho tớ chứ lần trước thì không thấy 😂

💁🏻‍♀️ Tiếp đến đồ ăn, túm lại 1 câu “hợp khẩu vị Với – Tớ” và khiến tớ muốn ăn nhiều lần còn vài người bạn đi cùng thì không khen cũng chẳng chê.
🥩 Từng ăn thịt bò, gà, cừu thì tớ đánh giá nên ăn bò nhất. Gọi chín nếu bạn nào sợ màu hồng tái (như chưa chín) giống tớ. Với giá nhỉnh hơn 100K một chút nhưng thịt vẫn mềm, ngọt, kết hợp sốt tiêu đen hay BBQ ăn đều oke. Ăn cùng bánh mì được nướng vỏ giòn tan luôn, mêêê luôn!
🌿 Salat tươi, sốt cực cực ngon, tớ đã đánh bay trong 5ph khi quá đói. Lại còn rẻ nữa, hình như 39 – 59K/đĩa! Khoai tây chiên ăn ổn, khoai bỏ lò hơi ngấy nhưng tớ đói nên vẫn chén sạch trong 🎵
🍝 Mì ý ngonnnnnnnn cựccccc! Nhìn nhỏ xíu nhưng khá no vì nhiều sốt, nhiều thịt. Đĩa mì nóng đậm đà, mềm và cực ngấm sốt. Tớ ăn sốt bò băm và sốt kem thì bò băm dễ ăn hết sạch hơn )
🌏 Không gian: sạch sẽ, khá nhiều bàn, tầng 3 thoáng nhất, tầng 2 thì hơi bí, tầng 1 sợ ám mùi. Nếu bạn muốn hẹn hò hãy “xí” chỗ sát kính tầng 2-3, khá lung linh đấy!

✔️ Tổng kết lại thì đây chính là nơi cực ổn để ăn sang chảnh “giá mềm” mà vẫn đảm bảo chất lượng. Quán hình như mới mở nên chưa đông khách, tớ càng thích!!! Định không review, giữ làm “chốn ruột” riêng mình vì sợ đông khách chất lượng đi xuống. Nhưng bệnh “mê zai” và vì hành động “bóc chai nước” hôm nay nên tớ quyết định giới thiệu để quán đông khách hơn!

Kính Hội! ❤️

[Review] - La Grupa Steak House - 148 Trung Liệt, giá “sinh viên” nhưng chất lượng cực tốt 2

[Review] - La Grupa Steak House - 148 Trung Liệt, giá “sinh viên” nhưng chất lượng cực tốt 3

[Review] - La Grupa Steak House - 148 Trung Liệt, giá “sinh viên” nhưng chất lượng cực tốt 4

[Review] - La Grupa Steak House - 148 Trung Liệt, giá “sinh viên” nhưng chất lượng cực tốt 5

[Review] - La Grupa Steak House - 148 Trung Liệt, giá “sinh viên” nhưng chất lượng cực tốt 6

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *