Review [Phê La số 2 Núi Trúc làm mất xe của khách và sự trải nghiệm không hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây]


Review [Phê La số 2 Núi Trúc làm mất xe của khách và sự trải nghiệm không hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây] 1
[Phê La số 2 Núi Trúc làm mất xe của khách và sự trải nghiệm không hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây]
Mình bị mất xe tại quán Phê La số 2 Núi Trúc vào ngày 09/9. Trong khi mình đã gửi bảo vệ của Phê La và lấy vé xe do Phê La cung cấp. Việc mất xe mình đã trình báo công an và có giấy tờ xe chính chủ.
Tới thời điểm hiện tại là 15 ngày kể từ khi xe của mình bị mất ở Phê La số 2 Núi Trúc. Vậy mà bên Phê La (hay Trala Group) của chị Hạnh Hoa gì đó nhất định không chịu đền bù thiệt hại cho khách hàng. Hơn nửa tháng nay, mình rơi vào cảnh không có xe để đi lại, học tập, làm việc và cuộc sống bị đảo lộn rất nhiều. Mình đã nhiều lần cố gắng liên hệ, trực tiếp gửi đơn yêu cầu bồi thường tới ban giám đốc Phê La.
Thế nhưng điều đáng nói là Phê La luôn tỏ ra vô trách nhiệm với khách hàng khi cho rằng phía công ty bảo vệ sẽ phải đứng ra đền bù hoàn toàn 100% cho chiếc xe bị mất của mình, chứ không phải Phê La.
Nghĩa là Phê La đang trốn tránh trách nhiệm và bảo mình phải đi mà đòi công ty bảo vệ???
Bạn Đức – tổng quản lí Phê La tại HN có nói rằng bên Phê La sẽ không liên quan trong việc đền bù chiếc xe bị mất của mình!? Đồng thời Phê La cũng không hẹn ngày, tháng cụ thể mà mình sẽ nhận lại được phần đền bù cho chiếc xe đã bị mất khi sử dụng dịch vụ tại Phê La.
Quan điểm của mình là mình sẽ không quan tâm mối quan hệ giữa Phê La và công ty bảo vệ mà bên họ thuê như thế nào. Mình chỉ quan tâm là khi mình sử dụng dịch vụ tại Phê La, gửi xe tại đây. Khi làm mất xe của mình thì Phê La phải đứng ra chịu trách nhiệm đền bù cho khách hàng.
Mình đã cho Phê La thời gian là 2 tuần nhưng đến giờ vẫn chưa có phương án cụ thể đền bù cho mình. Giờ mình vẫn không có phương tiện để đi lại phục vụ công việc và cũng không biết bao giờ mới được đền bù chiếc xe bị mất của mình từ phía Phê La.
Từ hôm bị mất xe tới giờ, mình không hề nhận được một lời xin lỗi chính thức từ phía Phê La. Và Phê La cũng không có văn bản hồi đáp lại đơn yêu cầu bồi thường của khách hàng – là mình (mặc dù Phê La đã nhận được đơn). Đen thì đen thật đấy nhưng từ câu chuyện này mới thấy được kĩ năng giải quyết và cách xử sự vô cùng thiếu trách nhiệm từ phía ban quản trị Phê La đối với khách hàng.
Cr: Phạm Đức Tâm
Review [Phê La số 2 Núi Trúc làm mất xe của khách và sự trải nghiệm không hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây] 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *