[Review] – KEM SỮA CHUA ĐẶC BIỆT, 25 Tạ Quang Bửu


[Review] - KEM SỮA CHUA ĐẶC BIỆT, 25 Tạ Quang Bửu 1

[GÓC KEM SỮA CHUA ĐẶC BIỆT ]
Địa chỉ: 25 Tạ Quang Bửu
Tự nhiên trời mát mẻ mà thèm kem thế là em mò qua quán này qua lời giới thiệu của bạn. Bước vào quán cảm giác khá nhỏ, tầng 2 thì tạm ổn và đập vào mắt là topping rất đáng iuuu.

Em và bạn gọi kem dẻo 3 vị, với giá là 8k/viên và topping đồng giá 5k. Ngoài ra còn có kem tươi vị sữa chua 1 cốc 20k. Với giá này thì em thấy khá ổn, vị ngon nhất socola, nó không ngọt ngấy và có một ít của vị đắng, nói chung ăn thích dã man. Còn vị matcha, hồng trà, vani thì em ăn ké của bạn, hồng trà ngọt, đậm vị trà, matcha hơi đắng, vani ngọt thanh thanh, ai cũng ăn hết sạch cốc kem mn ạ ))))) Topping thì ngon, vị lạ, có cả marshmello ăn vui miệng, ăn xong còn có nước lọc free ( như hình )

Thái độ của mấy chị nhân viên thích dã man, tụi em đang phân vân thế là các chị gợi ý khá vui vẻ, còn miêu tả nó như thế nào, nhiệt tình vô cùng. Có cả thanh toán momo, chuyển khoản thật tiên với đứa ít xài tiền mặt như em.

Nếu có quay lại thì là điều tất nhiên, khá gần trường em nữa, ăn lại vừa miệng, sắp đến mùa đông lạnh lạnh ăn cốc kem chắc khá thú vị ))))
#apsaphanoi
#kemsuachua

[Review] - KEM SỮA CHUA ĐẶC BIỆT, 25 Tạ Quang Bửu 2

[Review] - KEM SỮA CHUA ĐẶC BIỆT, 25 Tạ Quang Bửu 3

[Review] - KEM SỮA CHUA ĐẶC BIỆT, 25 Tạ Quang Bửu 4

[Review] - KEM SỮA CHUA ĐẶC BIỆT, 25 Tạ Quang Bửu 5

[Review] - KEM SỮA CHUA ĐẶC BIỆT, 25 Tạ Quang Bửu 6


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *