[Review] – Jouri Dessert & Tea, 10 Khúc Hạo, Ba Đình


[Review] - Jouri Dessert & Tea, 10 Khúc Hạo, Ba Đình 1

Jouri Dessert & Tea

📌 10 Khúc Hạo, Ba Đình

⌛️ 9:00 – 23:00

💸 50.000 – 120.000

Đây là 1 trong số những quán cà phê yêu thích của mình, không biết lên đây ngồi bao nhiều lần rồi. Hôm nay đi có việc ngang qua đây nên lại ghé quán ngồi luôn. Nếu bạn nào yêu thích tone trắng phong cách châu âu thì Jouri là lựa chọn hợp lý đấy.

Không gian:

Nằm trên phố Khúc Hạo không ồn ào, quán không chỉ bắt mắt vì thiết kế theo tông màu trắng và style thô – mộc, xinh xắn ngay từ mặt tiền bước vào mà còn bởi hương của bánh ngọt thơm nức mũi nữa. Quán có 2 tầng được chia 3 gian ngoài trời, trong nhà và nhà kính. Khu ngoài trời bài trí cây lá nhẹ nhàng, kết hợp ánh sáng tốt thì ở đây đứng đâu cũng ra ảnh đẹp. Khu trong nhà tầng 1 vẫn giữa tone trắng được phối hợp với tủ và bàn ghế gỗ nâu trầm , ánh đèn vàng cam tạo cảm giác rất ấm dễ chịu mà không kém phần chanh sả và nghệ thuật. Chụp ảnh phong cách hiện đại mới lạ, cực kỳ lung linh. Ở sân có cầu thang nhỏ dẫn lên tầng 2, chỗ này là nhà kính – nơi hứng toàn bộ ánh sáng nên các nàng muốn sống ảo đừng bỏ qua khu này nha. Ưu điểm đôi khi cũng là khuyết điểm. Vì đón nắng nhiều nên thực sự khá nóng. Ngoài ra không có nhiều bàn ghế nên không dễ chiếm được chỗ ở đây đâu. Bình thường quán khá đông nhưng chắc hôm nay mình đi chiều sớm nên không có ai. Nói chung, Jouri là địa điểm lý tưởng để sống ảo cho các nàng nha, thậm chí nhiều shop quần áo cũng đã chụp mẫu ở đây.

Đồ uống:

Mình order trà đào cam sả, Cafe cốt dừa, Tiramisu và Nutella Toast. Trà đào không ngọt quá, đặc biệt ở chỗ đào trong trà được cắt vuông để trên đá hình cái bát, trông rất đáng yêu và hấp dẫn. Cafe cốt dừa bình thường giống như bao chỗ khác, mình không nhận ra khác biệt nhiều. Bánh Tiramisu chắc là bánh best seller ở đây. Mình đếm không lầm thì có 3,4 lớp gì đó, phần dark chocolate quá ngọt đối với mình, kem lại ngậy nên mình ăn xong, uống trà đào không có vị ngọt luôn 😂😂 Bánh Nutella ( highly recommend) thực sự không làm mình thất vọng, ngon đỉnh của đỉnh ấy. Tổng thể, mình gọi full 1 bàn để chụp ảnh vì đồ ăn uống được trình bày quá ư là đẹp mắt đi, sống ảo khỏi bàn.

Nhân viên: Khá xinh, nhẹ nhàng.

Insta : Duongkyrine 🖤

[Review] - Jouri Dessert & Tea, 10 Khúc Hạo, Ba Đình 2

[Review] - Jouri Dessert & Tea, 10 Khúc Hạo, Ba Đình 3
[Review] - Jouri Dessert & Tea, 10 Khúc Hạo, Ba Đình 4
[Review] - Jouri Dessert & Tea, 10 Khúc Hạo, Ba Đình 5
[Review] - Jouri Dessert & Tea, 10 Khúc Hạo, Ba Đình 6

[Review] - Jouri Dessert & Tea, 10 Khúc Hạo, Ba Đình 7


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *