[Review] – Cơm Tấm Cây Dừa- 104 Trung Kính


Cơm Tấm

< GÓC CỰC PHÍ MỒM>

📍 Cơm Tấm Cây Dừa- 104 Trung Kính

💸51k

Một tối thèm cơm tấm đến sốt ruột, mà các bạn có công nhận, cơm tấm ngon là ở quả trứng lòng đào đúng không ạ?

Cái cảm giác chọc lòng đào của quả trứng chảy vàng ươm béo ngậy ăn cùng nước mắm tỏi ớt chua ngọt và cơm dẻo làm mình không kìm lòng nổi. Vội bốc điện thoại lên đặt ngay 1 suất Cơm Tấm Sườn Bì Trứng với giá 51 Nghìn tại quán Cơm Tấm Cây Dừa 104 Trung Kính.

Và mọi chuyện mới chỉ bắt đầu…

Mình gọi Cơm Sườn Bì Trứng nhưng không hiểu do quán điếc lác hay CỐ TÌNH mà cơm KHÔNG HỀ CÓ 1 MIẾNG SƯỜN NÀO 🙂 Toàn bộ đều là thịt lợn thái mỏng dính cháy đen sì, ướp mặn chát khô khốc ) Quả là không thân thiện với 1 con vừa mọc răng khôn như mình.

Thôi chả sao!

Mình là đứa ăn uống dễ tính, lợn đắt thì thôi ăn tạm.

Nhưng đến khi mở hộp Bì ra thì ôi thôi, bì bốc lên 1 mùi chua chua kiểu thum thủm ))) Mình không phải đứa không phân biệt được mùi vị để mà nói đó là mùi chua của thính. Bì vừa chua vừa dơm dớp nước kiểu sắp thiu chứ không hề khô ráo từng sợi.

Ừ thôi đã mất công gọi, mình ăn cơm với trứng cũng được..

Nhưng mọi chuyện nó đéo dừng lại ở đấy các bạn ạ. Bình thường trứng ốp ăn kèm cơm tấm sẽ là lòng đào, béo mũm thơm ngậy. Nhưng trứng của quán ĐƯỢC RÁN CHÍN 🙂 Vỡ hết lòng đỏ lòng trắng vào với nhau, chín 100% không bàn cãi.

Ok chắc tại chủ quán thích thế.

Và đã đen thì đen hẳn, mình còn phát hiện hẳn 1 con quái thú 4 chân mang tên CON DĨN chết tức tưởi trên quả trứng 😂 Mình gg seach gốc lê thì biết con này hay lượn ở bãi rác với nơi có đồ thiu thối :(( Hoang mang phết. 🤦‍♀️

Thôi giờ thì mình ăn cơm không )

Nhưng quán vẫn tiếp tục thách thức cơn đói trong mình, cơm tấm bình thường mình ăn ở Ngõ Gạch dẻo, thơm nên nghĩ ở đâu cũng vậy…

Nhưng KHÔNG!

CƠM KHÔ NHAI LẠO XẠO trong mồm luôn các bạn ạ )))) Nhai được 2 miếng cơm khô khốc đau răng quá cảm tưởng như những hạt tấm khô đang quay sổ xố kiến thiết miền Bắc trong mồm mình vậy )))))

( Edit: nhấn mạnh là mình ăn ở NGÕ GẠCH cơm nó dẻo, và là hạt gạo tám, các bạn cmt nói cơm tấm thì gạo tấm nó khô là đúng rồi nhưng mà khô không nuốt nổi luôn đó :((, mình chỉ muốn nói vậy thôi huhu )

Ôi cảm tưởng không gì có thể làm khó mình được nữa….

MÌNH QUYẾT ĐỊNH ĂN RAU

Mà thôi, mình sẽ không nói là rau dưa thì lợ lợ còn dưa chuột miếng nó đã thâm thâm vì bị ngâm nước quá lâu. Đành phải ngậm ngùi đổ bỏ. Tính ra thứ ngon nhất trong suất cơm tấm NĂM MỐT NGHÌN đó là 2 cọng rau cải..

Ngang trái vl…

Với cái giá 51k không phải là quá ít ỏi để mình có thể đòi hỏi 1 suất cơm ít nhất là ” ĂN ĐƯỢC” chưa nói đến ” NGON“. Dù mình order có hơi muộn ( khoảng 8h30), nhưng cũng không thể vì thế mà cho mình ăn cơm khô thịt cháy bì thiu được. Nhất là với 1 thương hiệu đã mở đến 3 cơ sở thì cơm này bằng với đuổi khách.

Mình đã cẩn thận nhắn tin hỏi shipper có mua đúng quán không, xin địa chỉ cẩn thận nên chắc không có chuyện mua nhầm quán đâu ạ.

Cũng xin là một đi không trở lại từnay đôi ta 2 lối đường của quán quán cứ bước đi 😌

Tiện các bạn cho mình xin địa chỉ cơm tấm ngon quanh khu Cầu Giấy được không ạ? Thèm quá 😭😌

#comtam

#comtamcaydua

[Review] - Cơm Tấm Cây Dừa- 104 Trung Kính 1
[Review] - Cơm Tấm Cây Dừa- 104 Trung Kính 2
[Review] - Cơm Tấm Cây Dừa- 104 Trung Kính 3
[Review] - Cơm Tấm Cây Dừa- 104 Trung Kính 4
[Review] - Cơm Tấm Cây Dừa- 104 Trung Kính 5


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *