[Review] – Buffet Chay Vegito, Số 4, Đình Ngang, Cửa Nam


[Review] - Buffet Chay Vegito, Số 4, Đình Ngang, Cửa Nam 1

🌸[RECOMMEND] Buffet chay Vegito🌸

🏠 Số 4, Đình Ngang, Cửa Nam, HN
💸 100k/người
11 AM - 9:30 PM

🍀 Trời mùa hè nóng nực, dễ bị chán các món ăn thường ngày nên mình hay đổi gió bằng đồ chay, đặc biệt mình rất thích các quán Buffet chay. Với ưu điểm là giá cả phải chăng, đồ ăn tốt cho sức khoẻ nhưng không hề khó ăn mà còn hợp với khẩu vị mình, mình hay chọn Buffet đỡ phải nghĩ nhiều )

[Review] - Buffet Chay Vegito, Số 4, Đình Ngang, Cửa Nam 2

[Review] - Buffet Chay Vegito, Số 4, Đình Ngang, Cửa Nam 3 [Review] - Buffet Chay Vegito, Số 4, Đình Ngang, Cửa Nam 4

🍀 Về đồ ăn: Vegito đổi mới menu theo ngày, menu của ngày hôm sau sẽ được quán post trên fanpage Facebook vào tối hôm trước để mọi người tham khảo. Món mới cũng thường xuyên được cập nhật vào menu của nhà hàng.

Trong các món mình từng ăn thì thực sự mình hài lòng với gần như tất cả các món, không cảm thấy món nào dở cả. Với các bạn thích các đồ ăn có hương vị đậm đà và mùi hương mạnh thì có lẽ sẽ cảm thấy đồ ăn hơi nhạt, nhưng theo mình quan sát bạn bè mà mình giới thiệu quán thì mọi người đều có phản hồi tích cực.

[Review] - Buffet Chay Vegito, Số 4, Đình Ngang, Cửa Nam 5 [Review] - Buffet Chay Vegito, Số 4, Đình Ngang, Cửa Nam 6

Các món ăn sử dụng các loại nguyên liệu chính như: các loại rau củ quả, các loại hạt, đậu, tuy vậy nhưng ăn không bị nhàm mà vị rất vừa miệng. Cách thức trình bày món ăn đẹp mắt và thu hút. Vì có hệ thống giữ ấm ở dưới quầy nên đồ ăn không hè bị nguội, luôn ấm nóng.

🍀 Về không gian: Quán decor khá đơn giản, có cảm giác thanh lịch, nhẹ nhàng, gần gũi. Nhạc bật trong quán cũng rất dịu dàng, nhìn chung là một trải nghiệm dễ chịu.

Không gian ở đây cũng được vệ sinh sạch sẽ, bát đũa thìa đĩa đều sạch, kẹp gắp, cốc uống nước, giấy ăn đều sạch cả. Mình để ý chị chủ cũng lau dọn thường xuyên quầy đồ ăn nữa. Mình cực thích màu sắc bát đĩa ở đây, nhìn rất thích mắt.

🍀 Về phục vụ: Vì là buffet nên mình không tiếp xúc nhiều với anh chị ở quán, nhưng ấn tượng chung là mọi người đều rất gần gũi, rất thân thiện nhiệt tình giúp đỡ, chỉ dẫn cho khách.

🔴 Điểm trừ duy nhất: Giống như rất nhiều quán ăn khác ở HN, chỗ gửi xe của quán rất hạn chế. Quán có chỗ để xe khá nhỏ, sức chứa chỉ tầm 6 xe máy, nên đa phần khách đến phải để ở bãi xe chung trước cửa nhà hàng và trưa nắng cháy cả … Đặc biệt nhất là vé xe 10k/lượt 🥺, mún gớt nước mắt lun á.

🍀 Tổng kết lại: 110k cho một bữa trưa, tổng thể là cũng đáng tiền. Nhưng bảo mình đến liên tục thì chắc là không rồi, hôm nào giàu ghé qua thui 😂


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *