[Review] – Cafe 11 Phủ Doãn , Hoàn Kiếm


[Review] - Cafe 11 Phủ Doãn , Hoàn Kiếm 1

???????????? ???????????????????????? ???????????????? <????????̂́ ????????????̣???????? ????????????̉> – Đ????̛́???? ????????????̉ ????????́ ????̛́???? ???????????????????? ????????̀???????? ????????̀ ????????̣̂????

Có bảo giờ bạn muốn chạy trốn đến một nơi thật yên tĩnh để ngồi lại và ngẫm nghĩ ,sắp xếp lại cảm xúc của mình chưa?
Bạn từng thấy các nàng công chúa Disney như : Cinderella , Rapunzel ,…nói chuyện và làm bạn với động vật rồi nghĩ đến một ngày mình sẽ kết bạn với động vật thật sự chưa?
Nhiều khi đi trên đường nghe thấy những bản nhạc cổ điển êm dịu khiến đầu óc bạn được thả lỏng một cách dễ dàng bạn có muốn nghe lại nó không?


Không chỉ là quán coffee sống ảo, nơi đây có tất cả những gì mà những con người như chúng ta đang sống và làm việc cần . Một nơi dừng chân giữa những guồng quay của thành phố rộng lớn, nơi lưu giữ cảm xúc bất tận khi rối bời, nơi thư giãn đầu óc sau những áp lực học tập công việc mệt mỏi. Tất cả đó là những gì mình muốn nói về Kế Hoạch Nhỏ .
Nếu nói về những chỗ “khó tìm” ở Hà Nội này thì Little Plan là nơi mà mình cảm thấy khá là phù hợp với từ ngữ này.
Nằm trong con nghách số 11 – Phủ Doãn ,quận Hoàn Kiếm,Hà Nội – Little mang trong mình vẻ hơi rụt rè nhưng ấm cúng và yên tĩnh đến lạ thường. Mình thích nơi đây ở rất nhiều điều đến mức mình không biết nên nói với các bạn như thế nào.
Không gian quán ở đây khá vintage ,có guitar, ukulele,….những chiếc máy film đc đặt ở các bàn và được sử dụng làm công cụ sống ảo tùy ý. Buổi sáng ánh nắng ở đây rất đẹp , tối đến khi bật đèn lên thì giống như những vì sao trong màn đêm vậy. Và mình thấy bất cứ góc nào ở đây cũng có thể biến thành góc sống ảo được , từ con nghách chật hẹp, khu bếp mở , nhà vệ sinh đến vào trong quán ra khu ban công. Tiếng giai điệu cổ điển ,thi thoảng là những bản nhạc nhẹ của những thập niên trước kết hợp với hương tinh dầu nhẹ nhàng bay bổng bao trùm không gian quán (nói không ngoa là nếu bạn đi một mình không cẩn thận sẽ bị nơi đây ru ngủ đấy????) . Bàn ghế ở đây được sắp xếp khá dãn cách nhau và mình thường xuyên thấy các bạn nhân viên lau dọn khử khuẩn bằng nước giaven nên mình rất yên tâm khi đến quán vào mùa dịch này .
Quán thường không đông lắm (kể cả những ngày cuối tuần) và luôn đặt sự yên tĩnh lên hàng đầu nên nơi đây là nơi mình hay lui đến để làm việc , gặp mặt bạn bè và nhiều khi ….chỉ là tìm một góc nào đó ngồi trốn tránh thế giới bên ngoài . Little Plan khá nhiều khách du lịch,du học sinh nước ngoài như Hàn, Nhật, Châu Âu, Úc, …nên nếu bạn muốn làm quen với những người bạn mới or có thể là luyện trình đồ ngoại ngữ thì thi thoảng bạn có thể lui đến quán . Nhân viên ở đây rất xinh ,đáng yêu,thân thiện và độc thân nên bạn cũng có thể đến làm quen với nhân viên quán(mình nói thế thôi chứ độc thân hay ko mình cx chưa hỏi????).
Đặc biệt quán có một con mèo tên là Cúc( ngày trc là 2 – một bạn mèo tên Dần nữa, nhưng mình nghe anh chủ nói Dần sang nhà bạn chơi ,ở tạm đấy rồi ) Sau một khoảng time thi thoảng lui đến đây mình đã làm bạn được với Cúc. Mỗi lần mình đến đây làm việc , đọc sách hoặc chơi thì Cúc đều làm cùng mình và mình có thêm một người bạn đó là Cúc. Nghe có vẻ hơi vô lí nhưng nó thực sự hiểu bạn nói gì đấy:)))
Cúc rất thân thiện với tất cả các loài nên bạn có thể mang bất cứ con vật gì đến đây từ gà ,chó ,lợn, dê,…vì Cúc đáng yêu lắm. Đối diện quán còn có chị Vàng(con chó) và đàn con chân ngắn nữa .
À! Cúc béo vlll:)))
Chỉ có một chút lưu ý ở quán là gửi xe . Nếu bạn vào quán thì hãy gửi xe ở cô bán nước ngay ngoài đầu nghách ,hoặc nếu cô ý nghỉ hoặc các bạn đi đông thì bạn có thể để xe ở bệnh viện Việt Đức đối diện quán . Phí gửi xe chỉ có 3-5k thuii và được quán hỗ trợ phí gửi đó????????

———————————————–
???? : 11 Phủ Doãn , Hoàn Kiếm , Hà Nội (Quán ở trong nghách ,các bạn nhớ để ý cái biển Little Plan màu xanh trên đầu)
???? : 30-60k (Bao gồm cả bánh và đồ uống)
: 8h-22h

[Review] - Cafe 11 Phủ Doãn , Hoàn Kiếm 2
[Review] - Cafe 11 Phủ Doãn , Hoàn Kiếm 3
[Review] - Cafe 11 Phủ Doãn , Hoàn Kiếm 4

[Review] - Cafe 11 Phủ Doãn , Hoàn Kiếm 5


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *