[Review] – Bò Nướng Sốt Me -20 Hàng Đậu – Bán tối tầm 7h tối

[Review] - Bò Nướng Sốt Me -20 Hàng Đậu - Bán tối tầm 7h tối 1

Bò nướng sốt me -20 Hàng Đậu- bán tối tầm 7h tối

E xin được review về hàng bò nầm nướng có nước sốt me này ạ ahihi. Phải nói là đạt đủ tiêu chí : NGON- TƯƠI- SẠCH- GIÁ CẢ ỔN so với mặt bằng chung các hàng bò nầm nướng khác, nhất về khoản sạch và tươi ạ.

[Review] - Bò Nướng Sốt Me -20 Hàng Đậu - Bán tối tầm 7h tối 2

[Review] - Bò Nướng Sốt Me -20 Hàng Đậu - Bán tối tầm 7h tối 3

[Review] - Bò Nướng Sốt Me -20 Hàng Đậu - Bán tối tầm 7h tối 4

Em ăn ở đây là lần thứ 3 rồi, ấn tượng về quán là: chắc do mới mở nên chưa có khách mấy + địa điểm hơi ít người qua lại vì khuất vào buổi tối+ và vì mn thường hay ăn quen ở đâu thì tới đấy nên quán khá là vắng. Nhưng đồ ăn thì phải nói là khá tươi, ngon, sạch từ miếng thịt bò cho tới từng cọng rau( mọi người coi ảnh sẽ thấy ạ, ảnh em chụp cam thường ko có chỉnh j hết đâu ạ). Ở đây ngoài bò, nầm thì có cả đầu lòng – đoạn đầu của lòng non( theo em biết hình như đoạn đầu lòng này bt các nơi khác rất ít khi bán), thêm cả ba chỉ và sụn. Em ăn thì chỉ gọi bò, nầm , lòng thui vì k thích ăn ba chỉ,sụn. Thích nhất ở đây là thịt bò, nầm không phải được ướp sẵn từ trước, mà là khách tới gọi mới bắt đầu cho thịt thà.. lên cân rồi tẩm ướp. Vì thế lúc vào gọi đồ xong, đồ được đem ra hơi lâu xíu, chắc phải đợi10-15’ nhưng thịt rất tươi.
Khi nướng, đổ hoặc nhúng qua nước sốt me lên thịt để nướng cùng. Nên ăn thấy ngon ngon, ngọt nhưng ko phải ngọt quá( vì bình thường cho mấy cái sốt kiểu sốt me lên thì sẽ hay bị ngọt quá), rất vừa miệng. Thịt thà và nầm được thái mỏng tẩm ướp kĩ , có cho cả tỏi nên khá ngấm gia giảm. Cái e khá chim ưng ở hàng này là đĩa rau để cho vào nướng cùng với thịt khá đầy đặn, đủ các loại, mà còn có cả thêm rau xì lách ,bánh mì chuột để ăn kèm nữa, chấm với gia vị quất, nhưng e thấy thịt ướp ngon vừa miệng rồi nên chả cần chấm cũng được.

[Review] - Bò Nướng Sốt Me -20 Hàng Đậu - Bán tối tầm 7h tối 5

Hum gì trước tết, ra đây ăn thì quán đóng cửa. Nên em đành ngậm ngùi sang hàng khác mở lâu ,đông khách hơn để ăn, thấy cũng chả được bằng hàng bò nướng thân iu này của em hiu hiu. Riêng món bò nầm nướng này, em ăn lần đầu cũng là lần cuối là cách đấy mấy năm khi món này mới hot hit ở Gầm Cầu. Ăn xong về bị đau bụng nên từ đấy sợ cạch tới bây giờ. Hum đi ăn lại món này ở đây còn chả nhớ cách ăn như nào, cho dầu trc hay bơ trước cơ ạ:))

[Review] - Bò Nướng Sốt Me -20 Hàng Đậu - Bán tối tầm 7h tối 6

Cho thêm điểm cộng là bát đũa,.. khá là sạch sẽ, mới. Chủ quán tự ra thay giấy bạc vs cồn cho khách liên tục ý, chứ ko cần mình phải gọi bảo. Anh chị chủ khá chu đáo nhiệt tình với khách, kiểu cứ đon đản ra hỏi em ăn thế được chưa, có cần anh lấy gì thêm cho không, ăn xong còn cám ơn bla bla😂😂Gì thì gì, chứ thích nhất ăn ở đâu mà chủ cứ niềm nở với khách là chim ưng rồi 😁😁

1 suất -200k như trong ảnh em chụp ở dưới là cho 2 người , ăn khá no nếu
ăn 2 người. Mn đi 3,4 ng thì gọi suất cho 3,4 người ăn. Ăn xong suất thì e vẫn thèm, có gọi thêm 100k thịt vs lòng nữa thì bị nhìu quá thành ra phải ăn cố hiu hiu. Ảnh ở dưới là em chụp bằng cam thường ko có chỉnh sửa gì đâu ạ.

Hqa là lần thứ 3 e đi ăn lại ở quán, thấy vẫn chưa có khách mấy. Nên e mạn phép được viết rv giới thiệu về quán để mọi người qua thẩm thử.
Ui nói thật em chỉ sợ quán do kiểu mới mở đúng vị trí khuất k có khách, anh chị chủ nghỉ bán thì từ giờ em hết chỗ ăn ngon huhu.

Author: thanhtam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *