[Review Bar/Pub] – BLANK LOUNGE, The Landmark 81


[Review Bar/Pub] - BLANK LOUNGE, The Landmark 81 1

ĐẦU THÁNG LƯƠNG VỀ LÀM MỘT QUẢ HOÀNH TRÁNG TRÊN BLANK LOUNGE

Trong khi người ta lên Blank Lounge chụp hình sống ảo rần rần hết rồi thì “người nông dân” như tui mới lót tót lên đây “rửa phèn”. Nhờ đọc bài riviu của mấy bạn trước nên biết cách leo lên tới tầng 75 mà ko bị lạc, mừng húm ))))

BLANK LOUNGE LANDMARK, Tầng 75 & 76, The Landmark 81, 722 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Mà thấy mấy bạn riviu ko gian sang chảnh trên đây khá nhiều rồi, nên nay tui riviu “sương sương” về đồ uống chất lượng đẳng cấp ở đây nhe (nói chứ tại thằng quễ bạn thân chụp hình sống ảo cho tui banh quá nên hổng dám khoe nhiều 🤣)
Tụi tui order mấy món trong menu đặc biệt dành cho mùa xuân hè vì được bạn nhân viên đẹp trai recommend nhiệt tình quá (bởi ta nói mê trai đầu thai mới hết là dị đó 🤣). Mà menu này chạy hết tháng 8 hoi nhe.
🍹Lavender field smoothie: món này thằng bạn “màu tím” đòi kêu cho bằng được vì decor tím rịm tìm sim y như nó dị đó ))), ly này uống vào cảm nhận rõ kem tươi vị oải hương và mứt thanh long thoang thoảng rất dễ chịu, các nguyên liệu của món này đều do mí bạn bartender của quán tự làm, điểm cộng to bự cho sự chỉn chu 👍
🍸 Lotus vodka gimlet: vodka ủ cánh sen nên thực sự ly này hương vị khá thơm dịu, kiểu nhẹ nhàng êm ái thích lắm, hổng sợ xỉn nha mấy bà ))
🧇 Belgian liege waffle nhờ mix cùng lê chần syrup atiso đỏ, thêm sốt xoài và kem lá dứa nên ko hề bị ngấy, phải nói là ngon xức xắc.
Về service bên đây phải nói là cực tốt, các bạn nhân viên nhanh nhẹn và có tâm lắm luôn í. Tui lơ ngơ tí là có bạn lại hỏi cần gì liền, đi ra ngoài phía ban công chụp ảnh là luôn có 1 bạn đứng mở cửa cho tui ra vào do gió mạnh í. Mùa dịch nhưng quán vẫn mở cửa bình thường, bàn ghế ko quá san sát nhau, với lại mỗi bàn đều có 1 chai rửa tay nhỏ cho khách dùng, chu đáo lắm nha 👍
Giá nước ở đây tầm 150k trở lên thêm 15% VAT + phí phục vụ nữa nha quí dị ))) Mà nói chung vị trí đắc địa, view xịn sò, service “đỉnk” cùng đồ uống đẳng cấp thì quá hợp lí 😌

[Review Bar/Pub] - BLANK LOUNGE, The Landmark 81 2

[Review Bar/Pub] - BLANK LOUNGE, The Landmark 81 3

[Review Bar/Pub] - BLANK LOUNGE, The Landmark 81 4

[Review Bar/Pub] - BLANK LOUNGE, The Landmark 81 5

[Review Bar/Pub] - BLANK LOUNGE, The Landmark 81 6

[Review Bar/Pub] - BLANK LOUNGE, The Landmark 81 7


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *