[Review Ăn Đêm] – Bún Riêu Cua, 54 Bạch Mai


[Review Ăn Đêm] - Bún Riêu Cua, 54 Bạch Mai 1

[Review Ăn Đêm] – Bún Riêu Cua, 54 Bạch Mai

Trong hội chắc không thiếu người đi chơi , đi làm về muộn đâu nhỉ . Thường thường thì người ta sẽ ăn tạm xôi , bánh mỳ hoặc bún , miến,… đại loại là đồ ăn đêm nhưng thuộc đại trà , chỗ nào cũng có bán .

Thế nhưng , thay vì ăn mấy thứ khô khốc , nhạt nhẽo thì hãy thử đi “ đá “ 1 bát bún riêu cua ở địa chỉ 54 Bạch Mai xem nào mn ơiiii )) . Đây là bát bún riêu cua đầy đủ bao gồm phần topping bỏ thêm : thịt bò , 2 cây giò và 1 trứng lộn có giá 40k , bát bình thường như bún riêu cua bò thì chỉ 25k thôi , nói chung là có nhiều option cho mọi người lựa chọn ( Ảnh chụp gốc , chưa qua chỉnh sửa )

Bún ở đây ăn sướng mồm lắm , sợi bún dày , nước thanh và ngọt có hoà lẫn với mùi vị cua đồng , đậu hũ bên ngoài giọn rụm nhưng bên trong ứa nước ngọt lịm , nói chung 1 bát bùn đầy đủ mùi vị và tất cả mọi thứ kết hợp với nhau hoàn hảo đến từng chi tiết , nếu ai ăn được mắm tôm thì nhớ bảo chủ quán người ta đưa mắm tôm ra để ăn kèm luôn nha ( Ă bún riêu với mắm tôm như nào thì mình chưa rõ , nên không review mùi vị được nhưng khuyến cáo nên để bát bún nguyên bản ăn để cảm nhận mùi vị thực sự ra sao )

Chỗ này mở bán từ 1h sáng đến 7h sáng . Chỗ này giờ nào cũng tấp nập người vào ăn , xe ô tô , xe máy trải dài đầy cả mặt đường phía trước nhà . Thường thì 1h sáng đến 3h người ta sẽ bán trong nhà , mọi người để ý chiếc cổng nhỏ luôn sáng đèn nha , để xe ngoài vỉa hè khoá cổ rồi đi thẳng vào trong đấy là được , sau 3h30 sáng thì người ta mới dọn ra ngoài vỉa hè này . Thực sự mình thích ăn ngoài vỉa hơn , vì bên trong kia có phần chật chội và hơi bí bách . À đừng quên gọi trà đá nha , 1 cốc 3k thôi nhưng mà uống kèm khi ăn bát bún đem lại nhiều cảm xúc riêng chỉ có ở Hà Nội vào buổi sáng sớm lắm ạ.

Edit lại xíu : mình nhớ lộn ạ , bún riêu bò giá 30k nha cả nhà . Trước đi vs th bạn 2 bún riêu bò + 2 trà đá hết 65k

[Review Ăn Đêm] - Bún Riêu Cua, 54 Bạch Mai 2


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *