[Review] – 𝐀𝐥𝐰𝐚𝐲𝐬 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞, 8B Hàng Tre, HN


[Review] - 𝐀𝐥𝐰𝐚𝐲𝐬 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞, 8B Hàng Tre, HN 1

📍𝐀𝐥𝐰𝐚𝐲𝐬 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞📍
Địa chỉ: 8B Hàng Tre, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, HN
Giá: 45 – 65k

Always Coffee là một quán cà phê lấy ý tưởng từ bộ film Harry Potter, và đương nhiên trong quán sẽ decor theo màu sắc của bộ film, là một quán nhỏ phong cách ma mị, bí ẩn ở Hàng Tre, Hà Nội. Trước khi đến mình không hề có hứng thú với Harry Potter nhưng đến đây về mình tự nhiên thấy rất có hứng thú ghê luôn.

Điểm hay ho là mỗi khách hàng đến quán đều được mượn trang phục Harry Potter chụp và check in trong phạm vi quán (quán có bán và cho thuê đồ nữa nha) ĐẶC BIỆT là chiếc khăn trùm tàng hìnhcác bạn xem ở video nhé, choàng cái đó vào rồi dùng app Wow! Stuff là thấy tàng hình luôn. Cực thích chiếc áo này nếu các bạn có ghé nhớ trải nghiệm nó nhé.

👭Nhân viên cực kì dễ thương, thân thiện. Các bạn hướng dẫn mình mặc đồ và kể về câu chuyện bén duyên với Always coffee. Chúc các bạn nó những trải nghiệm tuyệt vời khác ở Always, nếu có dịp chúng mình sẽ gặp lại.

🍷Đồ uống: mình ấn tượng với tên gọi của đồ uống, đa dạng giá dao động từ 45-65k. Mình uống Tình dược là tình dược đó các bạn, theo như film Hary Potter là cho ai uống tình dược là người đó mê mình như điếu đổ, nói tới đây hơi xấu hổ về đường tình duyên của mình ) Nhận xét: không gian khá bé nhưng ấn tượng, nhân viên thân thiện, tiện ích hay ho, nếu có dịp ghé Hàng Tre, nhớ đến Always nhé.

#coffee #coffeetime #caphekhongberv

[Review] - 𝐀𝐥𝐰𝐚𝐲𝐬 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞, 8B Hàng Tre, HN 2
[Review] - 𝐀𝐥𝐰𝐚𝐲𝐬 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞, 8B Hàng Tre, HN 3
[Review] - 𝐀𝐥𝐰𝐚𝐲𝐬 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞, 8B Hàng Tre, HN 4
[Review] - 𝐀𝐥𝐰𝐚𝐲𝐬 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞, 8B Hàng Tre, HN 5
[Review] - 𝐀𝐥𝐰𝐚𝐲𝐬 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞, 8B Hàng Tre, HN 6

[Review] - 𝐀𝐥𝐰𝐚𝐲𝐬 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞, 8B Hàng Tre, HN 7

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *