[Góc KHông Vui] – Cafe The Kaphe Bistro


[Góc KHông Vui] - Cafe The Kaphe Bistro 1

[Ad duyệt bài giúp mình] Dịch vụ cực kỳ tệ.
Lần đầu đến quán trải nghiệm khá tệ. Nếu không nói rất tệ

1. Khi order mình chọn 3 viên kem phúc bồn tử-trà xanh- dừa. Nv confirm lại order Phúc bồn tử – Trà Xanh -Dâu. Mình nhắc lại “ không phải DÂU mà là DỪA em nhé”. ( Có thể bạn nghe ko rõ dù gì cũng đã confirm lại với bạn nv, ok bỏ qua)
2. Khi đem kem ra: ly kem gồm 3 viên PHÚC BỒN TỬ – DÂU – DỪA !!!!! Mình báo nv xem lại, vì khi nãy mình đã nhắc bạn nv 1 lần rồi. Bạn thản nhiên trả lời bây giờ lỡ làm rồi ????? Mình yêu cầu bạn đến 3 lần là mình ko ăn dâu bạn vui lòng đổi lại theo đúng order của mình, bạn ấy vẫn bảo đã lỡ làm rồi. Ý bạn là sao nhỉ. Tức là bạn làm sai thì khách phải có trách nhiệm dùng sản phẩm mà bạn làm sai, cách bạn nv nói y như là “ Giờ lỡ rồi c ăn đi 😏😏😏” . Đến khi mình yêu cầu thêm 1 lần nữa thì bạn mới đi đổi. Hơi có 1 sự buồn cười nhẹ ở đây.
– Quán tại thời điểm đó rất vắng chỉ có 2 bàn bên ngoài có khách và bạn nv nữ đó phục vụ khu vực bên ngoài cùng 1 nv nam khác. ( chắc quán có thể xem camera quan sát lại ko khó để xác định )
– Khách đã confirm với bạn nv order 2 lần, bạn vẫn order sai và HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ THÁI ĐỘ TỐT về việc bạn order nhầm cho khách.
3. Khi tính tiền: bạn đưa cho m 1 cái bill trong đó khi mình order 3 viên kem menu ghi rất rõ ràng giá 3 viên 64k và không hề có bất kỳ 1 dòng ghi chú nào khác. Nhưng khi tính tiền trên bill bạn lại tính thành 3 viên lẻ mỗi viên 28k total 3 viên 84k 😏😏😏. VÔ LÝ LẦN 2.
Mình hỏi bạn tại sao trên menu in 64k mà bill lại ra như vậy, bạn nv nữ mới bắt đầu lật menu ra, và bắt đầu lúng túng. Mình bảo bạn vào hỏi lại thu ngân. Một lúc bạn quay ra GIÁ MỚI CẬP NHẬT LÀ TÍNH NHƯ VẬY 😏😏😏😏😏😏. Đến đây mình thấy QUÁ NỰC CƯỜI.
– Khi order bạn nv có thông báo giá mới cho khách ko?
– Giá cập nhật tại thời điểm các bạn tính tiền à? Quán cũng to mà mình thấy làm việc như hàng tôm hàng cá nhỉ!!! Menu giá niêm yết mà muốn tính nhiêu thì tính, cập nhật khi nào thì cập nhật. THẤY CŨNG BUỒN CƯỜI.
Mình có chụp kèm bill và giờ xuất bill, nên mình nghĩ việc xác định nv nữ mà mình nhắc tới đối với quán là không quá khó.

— đang uống coffee tại The Kaphe Bistro.
[Góc KHông Vui] - Cafe The Kaphe Bistro 2
[Góc KHông Vui] - Cafe The Kaphe Bistro 3
[Góc KHông Vui] - Cafe The Kaphe Bistro 4

[Góc KHông Vui] - Cafe The Kaphe Bistro 5 [Góc KHông Vui] - Cafe The Kaphe Bistro 6 [Góc KHông Vui] - Cafe The Kaphe Bistro 7


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *