[GÓC CHÊ] CGV TRẦN DUY HƯNG, COMBO BỎNG BÓNG ĐÊM


[GÓC CHÊ] CGV TRẦN DUY HƯNG, COMBO BỎNG BÓNG ĐÊM 1

#Cgv #review #BOCPHOT

Nghe nói bị BAY NICK khi bóc phốt CGV , DCM thách đó !

[ GÓC CHÊ CGV TRẦN DUY HƯNG ]

CHÀO MỪNG MNG ĐẾN VỚI COMBO BỎNG BÓNG ĐÊM+ MILO LON GIÁ 80k ạ.
Chuyện là hôm qua em đi xem Dinh Thự Oan Khuất. Cũng định xem BHD PNT rồi nhưng lúc book vé thì hết nên bọn em đành xem cgv: combo sweetbox+bỏng nước 250k.

Mọi chuyện kcg xảy ra cho đến khi ra lấy combo bỏng nước:
– Bạn nvien bảo em “Bạn chọn nước có sẵn nhé” hoặc gì đó em k nhớ rõ. Đại ý là chọn mấy cái nước lọc hoặc milo,… khác chứ k phải pepsi như bthg. Xong em mới hỏi k có Pepsi à thì mới bảo hết. 🤷🏻‍♀️
( Em k nhớ lắm là nước ở cgv pepsi hay coca nên em tạm gọi thế.)
Mặc định khách phải chọn nước k thích chứ k hề bảo là bên mình hết pepsi bạn chọn cái khác giúp mình. Thế em bảo cho em 2 milo vì cái lon milo bé tị tì ti. Bạn ý k đồng ý. Thôi em okela )
– Nhưng đến phần đưa bỏng bóng đêm thì đúng k chấp nhận được. Thề là lần trước xem ở đây đang xem em cũng phải đi ra ngoài đổi bỏng vì cháy đen sì + rất đắng. Lần này bạn ý lại đưa em cái bỏng như thế. Em bảo là “Bạn ơi sao lần nào mình gọi bỏng caramen cũng cháy đen thế. Lần trước đắng quá mình đã phải đem ra đổi rồi”. Bạn nvien bảo “Đấy là đặc trưng của caramen, caramen là phải màu ý” blablo…. CARAMEN NÀO MÀ ĐEN THÙI LÙI THẾ. Em ăn bỏng BHD ngon vcđ còn phải bắt ny mua thêm 1 túi cho mang về mng ạ. Nói qua nói lại em vẫn phải lấy cái bọc đen sì sì như kia mang vào ăn mấy miếng rồi bỏ.
🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️

Edit: MNG ơi bỏng nó đắng nên em mới bảo là nó cháy ạ, em vẫn còn nguyên bịch bỏng trong tủ lạnh, ai muốn test qua em cho ăn thử ạ. Em cũng ăn carmen ở bhd thì k thấy nó đen thế nên em mới thắc mắc đó ạ.

Kết thúc combo bỏng nước hết hồn chim én.
À rạp còn bonus thêm quả nóng nữa ạ. Ngồi xem phim mà mồ hôi dính nhem nhép, nóng hơn cả ngoài trời.
Say Bye và k hẹn ngày gặp lại 👍🏻

Nguồn : Trần Thị Thu Hà ( Hội Review đồ ăn có tâm )

[GÓC CHÊ] CGV TRẦN DUY HƯNG, COMBO BỎNG BÓNG ĐÊM 2

[GÓC CHÊ] CGV TRẦN DUY HƯNG, COMBO BỎNG BÓNG ĐÊM 3

 


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *