[Review] – Quán Ốc Bông – 1194 Đường Láng


[Review] - Quán Ốc Bông - 1194 Đường Láng 1

𝗚𝗜𝗨̛̃𝗔 𝗧𝗛𝗔́𝗡𝗚 𝗛𝗘̂́𝗧 𝗧𝗜𝗘̂̀𝗡, 𝗔̆𝗡 𝗚𝗜̀ 𝗢̛̉ Đ𝗔̂𝗨 𝗞𝗛𝗜 𝗠𝗜̀𝗡𝗛 𝗩𝗔̂̃𝗡 𝗠𝗨𝗢̂́𝗡 𝗔̆𝗡 𝗦𝗔𝗡𝗚?

📍 Quán Ốc Bông – 1194 Đường Láng
17h – 24h
💸 20~50K
_____________________________________
Hôm nay thì được bà chị nhà ở Đường Láng rủ đi ăn ốc, và khám phá khu phố ốc.
Quán Ốc bông nằm sát lề đường của ngõ 1194 Láng, các bạn đừng có nhầm nhé vì trong 1 cái ngõ bé có 3-4 hàng ốc. Về quán thì không có gì nổi bật cả, cũng bán các món đại trà như các quán ốc khác như ngao, nem , trứng cút lộn,…. Nhưng giá đi kèm theo “CHẤT LƯỢNG”
Mình tan làm muộn, đến ngồi ăn cũng là khoảng 22h15 tối, nên lúc vào gọi món thì cũng hết 1 ít đồ rồi nên mình hỏi cô chủ quán còn món gì thì gọi hết ra cho đủ mâm 😂 nói cho sang nhưng cũng phải chọn chế biến gì…
Món 1 : Ốc luộc lẫn. Mình thề là mình không có thích ăn ốc nhỏ tý nào luôn, vì ăn nhiều quán ốc bé tí tị ăn chả bon mồm. Cảm nhận ốc ở đây khá to, 🙄 ăn ốc ở đây thì mình ăn có cảm giác mướt mồm, đúng là béo. Một vài chỗ có thể to nhưng ăn khô đét ra nên mình đánh giá Ốc ở đây ngon. Bát ốc 35k mà đầy ụ như trong ảnh.
Nước chấm ốc chính là linh hồn của quán ốc, mình có xem cô pha nước chấm thì thấy là không phải pha sẵn các nguyên liệu vào với nhau mà khi có khách cô chủ mới bắt đầu bỏ các gia vị tỏi ớt gứng sả và vắt quất vào. Nước chấm ở đây không bị quá ngọt, quá mặn, độ chua vừa phải nên mình cũng đánh giá là ngon 🤣.
Món 2 : Trứng cút lộn, về trứng thì không bị lỗi lầm quả nào hoặc cũng có thể mình gọi ít, ăn cùng nước chấm cũng giống bao hàng khác thôi.
Món 3 : Cút lộn xào me, vị sốt me ngon ngọt và thoảng thoảng mùi bơ thực vật ăn khá vào việc. Trong sốt có lạc rang tách vỏ nhai cũng khá vui mồm và làm tôn lên được hương vị của sốt me.
Món 4 : Ngao xào bơ tỏi, mlem món này mình thấy ở đây làm ngon, sốt thơm mùi cốt dừa.

Phục vụ: 8/10
Đồ ăn: 8/10
Vệ sinh: 9/10
Để xe: Rộng rãi
_____________________________
Các bạn đừng quên follow @todaytiteat để biết nhiều quán ăn ngon hơn nyc của bạn nha! ❤️

[Review] - Quán Ốc Bông - 1194 Đường Láng 2
[Review] - Quán Ốc Bông - 1194 Đường Láng 3

[Review] - Quán Ốc Bông - 1194 Đường Láng 4

[Review] - Quán Ốc Bông - 1194 Đường Láng 5

[Review] - Quán Ốc Bông - 1194 Đường Láng 6


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *