[Review] – Quán NƯỚNG HÀN QUỐC phiên bản vỉa hè


[Review] - Quán NƯỚNG HÀN QUỐC phiên bản vỉa hè 1

Hot: NƯỚNG HÀN QUỐC PHIÊN BẢN VỈA HÈ ‼️

Sau khi đã bội thực bởi bò nầm nướng thì bọn mình đổi gió đi ăn nướng Hàn Quất ngay và lun không đi thì có lỗi với thời tiết se se lạnh này quá.

Quán này trước ở trên Kim Mã may giờ chuyển ngay về gần nhà chỗ hầm Kim Liên, đóng họ đây lâu lắm rồi nay ngoi lên review.

Bọn mình gọi set này là set lớn nha 289k 4 đứa ăn: ba chỉ, bò cuộn nấm, lườn ngỗng, salad ngô,kim chi, bmi, rau củ, thêm 1 đĩa dẻ sườn gọi ngoài nữa, khoai tây chiên, đi ăn nướng hàn quắc thì nhất định phải ún rịu soju nha ae ))
Thịt ở đây tươi, đa dạng với thái miếng dày dặn không mỏng như lá lúa, không độn, thích nướng kiểu cả tảng tẩm ướp vừa vị nên vẫn giữ được độ ngọt thịt. Lúc chín thì cắt nhỏ miếng thịt ra, cuốn với ớt xanh, tỏi nướng cay cy hăng hăng. Thề ngày trước không biết uống rịu cay xè, nay tui mới được mở mang ( hơi quê 🤣), ăn thịt nướng uống rịu này ngon vch huhu má đỏ hêy hêy. À còn bánh mì ngon lắm các ông, tẩm đẫm sốt bơ mật ong luôn.
Quán có cả trong nhà lẫn vỉa hè nhưng ngồi vỉa hè mát vs vui hơn nha, sạch sẽ mới. Mỗi đứa ăn bét nhè uống rượu nữa hết có 130k thoi ạ.
Điểm trừ là nhân viên còn lúng túng đồ ra chậm, bọn mình tới sớm gọi hết 1 loạt đồ đợi nên cũng kha khá lâu. Với kim chi đậm cay chua hơn một chút nữa thì hết sẩy
Giá: 100-150k/ người
Ở đây nhiều set để chọn lựa lắm,bth đi 2 đứa mình hay gọi set 140k thui ý

Địa chỉ: Dambam BBQ, 97B Đại Cồ Việt

[Review] - Quán NƯỚNG HÀN QUỐC phiên bản vỉa hè 2

[Review] - Quán NƯỚNG HÀN QUỐC phiên bản vỉa hè 3

[Review] - Quán NƯỚNG HÀN QUỐC phiên bản vỉa hè 4


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *