[Review Quán ăn Trung Quốc] – Ying1989 – 32 Đại Từ


[Review Quán ăn Trung Quốc] - Ying1989 - 32 Đại Từ 1

Theo như mình thường thấy : GIÁ RẺ thì 1 là KHÔNG NGON – 2 là ÍT 🤔 . Thế nhưng đi ăn ở đây làm mình thay đổi hẳn quan điểm 😂 …. Khá tâm đắc nên quyết định trồi lên làm cái review cho bà con đến thẩm xem có tâm đắc giống mình không 😅

Đây là nhà hàng chuyên đồ Trung quốc mình lướt FB tình cờ thấy , inbox page xin menu thì hơi băn khoăn , vì giá quá rẻ so với mặt bằng chung các nhà hàng Trung quốc khác mình đã từng ăn 🤔. Đánh liều rủ đồng bọn đi ăn thử xem hên xui thế nào , thế mà bất ngờ ra phết 😳 ..

Đi ăn đúng lúc đói bụng , 5 đứa đánh liều gọi 5 bát mỳ mỗi loại (vì cá nhân mình khá thích món mỳ bò trung hoa). Phản ứng đầu tiên khi phục vụ bê ra là 5 đứa …. nhìn nhau …. 😐 !! Nó TO VÀ NHIỀU thật ấy ))))) … Thôi thì cùng nhau chụp ảnh “cúng phây” cái đã , đẹp thật luôn !!! Sau đó thì chia nhau mỗi thằng 1 bát oánh chén, nhưng không quên xin mỗi bát thử 1 miếng kkkkk 🙂 .

Đánh giá chung như sau :

🍜 Mỳ bò : mình ăn và thấy hài lòng . Bò thái miếng to dầy , có cả gân cả mỡ cả thịt , hầm mềm ăn ngonnnn 👍. Nước ngọt vừa miệng , có cả củ cải và khoai hầm nhừ luôn , ăn kèm dưa chua chua cay cay . Nhưng mỳ thì .. quá nhiều 😰.

🍜 Mỳ vịt tiềm : mình được ăn ké 1 miếng nhưng cảm thấy thích nhất . Vị thuốc bắc khá rõ , ngọt thơm , thịt vịt thì nhiều phết , nhiều da (nhưng chỉ xin ké được 2 miếng nhưng cũng đủ phê 🤤)… Và vẫn ăn kèm dưa xào chua xay, và mỳ cũng vẫn … quá nhiều .

🍜 Mỳ xá xíu : mỳ này ăn không thích lắm , hơi nhạt vị so với mình tưởng tượng . Hoặc do đã ăn mỳ bò và mỳ vịt đậm đà nên thấy nhạt )))) . Thôi bỏ qua 😂

🍜 Mỳ chua cay Hongkong : mỳ này mình thích thứ 2 sau mỳ vịt . Nói chung cảm giác rất khó tả , vì vị này mình chưa ăn bao giờ , rất lạ luôn 🤤 . Mỳ này hơi đậm nha , nước dạng sệt sệt , có nấm – thịt – tiết – đậu hũ – trứng nữa luôn . Chắc chắn sẽ thử lại lần sau sẽ gọi nguyên bát ăn cho đã để không phải ăn ké nữa 🙂 .

🍜 Mỳ trộn : đến bát này thật sự là mồm mình nó loạn hết cả vị rồi , và cũng no thật sự luôn . Nên không có ấn tượng gì đặc biệt nữa 😂. À có nước dùng là nước bò hầm , ngon ạ ) .

Về phục vụ : mình đi đúng hôm nhà hàng quay quảng cáo , thấy cả đầu bếp người TQ đứng nói xì xồ gì đó 😅. Nhà hàng mới mở nên vắng , nhân viên phục vụ thân thiện . Điểm trừ là tìm chỗ để xe hơi khoai , nhà hàng chưa có bảo vệ đứng ngoài , mình phải chạy vào trong hỏi chỗ để xe thì được các bạn chỉ sang gửi toà bên cạnh (9 tầng chuyên gửi xe) , xong lại phải đi thang máy xuống . Hơi loằng ngoằng đoạn đấy 🤔

Giá : mình post bill luôn thôi các bạn tự xem nha )))

Ying1989 – 32 Đại Từ rẽ vào là thấy luôn .

Lần sau quay lại ăn thử dimsum , ngó menu có 40k/lồng thôi . Hôm này thì no quá không nhét được thêm gì rồi . Các bạn đi nhớ cẩn thận gọi vừa thôi kẻo ăn không hết ))))

 

[Review Quán ăn Trung Quốc] - Ying1989 - 32 Đại Từ 2

[Review Quán ăn Trung Quốc] - Ying1989 - 32 Đại Từ 3

[Review Quán ăn Trung Quốc] - Ying1989 - 32 Đại Từ 4

[Review Quán ăn Trung Quốc] - Ying1989 - 32 Đại Từ 5


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *