[Review] – Maison Sens – 61 Trần Hưng Đạo.


[Review] - Maison Sens - 61 Trần Hưng Đạo. 1

Maison Sens – 61 Trần Hưng Đạo.

Giá 395k Không VAT – Nếu lấy HĐ mới tính thêm 10% VAT. Tặng bánh, bật nhạc sinh nhật thổi nến từng bàn miễn phí nếu có sinh nhật ạ.

Không gian: Là một trong những quán có mức giá dưới 500k có không gian đẹp, lịch sự và sang trọng.

Nhân viên: Các bạn nhân viên ở đây rất nhiệt tình, và tận tâm lắm ạ, nay nhóm mình vô cùng áy náy một chút là ăn xong thanh toán xong đứa nào đứa nấy quên không tip để động viên tinh thần các bạn.

Đồ ăn: Vì là buffet nên mọi người sẽ được sử dụng mọi thứ tại đây. Mình zì viu một vòng nhé.

Quầy Hải Sản: Tôm, Cua, Ốc, Mực là một số loại hải sản đặc trưng tại đây, cua thì mình ăn khá ổn, không bị ọp ẹp đâu ạ, tôm thì nay mình thấy có tôm càng xanh và tôm sú. Tôm càng xanh thì thấy không được chắc thịt, nhưng tôm sú thì ô tô kê. Ốc hương nướng mọi ngon lắm ạ.

Quầy thịt: Thịt bò, gà, cá. Món bò áp chảo ( bò nướng) ở đây ngon, lần nào mình ăn ở maison cũng ăn bò, có lần họ làm miếng bò bằm mỏng, lần thì làm miếng bò dầy, nhưng đều ưng, nhân viên nướng cho mình khi mình cần nhé mọi người. Sẽ được hỏi là mình ăn độ chín ntn nha. Có cá nướng, chả cá, có lần có cả chả ốc, mình mê chả ốc lắm, mà nay mình ăn lại không thấy.

Quầy đồ chiên xào: khoai tây chiên, xúc xích, mỳ ý, cháo, súp. Mọi người nhớ ăn súp bí ngô và cháo tôm hùm nhé, tớ đảm bảo là ngon, ngon cực.

Quầy sashimi: Có 3 loại sashimi cá hồi, bạch tuộc, hầu và có cả sushi ạ. Mình thích bạch tuộc vì nó dầy và khá là ngọt thịt khi ăn. À mà do mình thích bạch tuộc và cá trích ép trứng nhất trong các món sashimi nên ở đây cho là bạch tuộc ngon nhỉ ?

Quầy đồ ăn Việt: mê muội món lòng heo haha, nên đi ăn bút phê mà mình quất lòng liên tục ạ, ở quầy này có bún riêu, bún ốc, bánh đúc, bánh cuốn vô vàn các món dân dã. Bún riêu chị mình nói ở đây khá ngon nhưng mình toàn ăn bún ốc.

Quầy hoa quả, tráng miệng: Hoa quat theo mùa, kem chè đầy đủ cả.

Ps: Ở đây có salad râu zíp cá, phê voãi ấy ạ, mình ăn dc rau này nên đi ăn ra rau này đến đâu tớ xin phép lấy bấy nhiều hì hì. Hơi xấu tính chút.

 

[Review] - Maison Sens - 61 Trần Hưng Đạo. 2

[Review] - Maison Sens - 61 Trần Hưng Đạo. 3

[Review] - Maison Sens - 61 Trần Hưng Đạo. 4

[Review] - Maison Sens - 61 Trần Hưng Đạo. 5
[Review] - Maison Sens - 61 Trần Hưng Đạo. 6


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *