[Review] – BUFFET giá rẻ 90K – PEPPERONIS


[Review] - BUFFET giá rẻ 90K - PEPPERONIS 1

BUFFET 90K PEPPERONIS – NGON, BỔ, RẺ 😋

👉 Là một fan cứng của pizza Peppernonis, khi biết hiện đang có chương trình ăn trưa tại đây chỉ với 90k mà được ăn thỏa thích các loại Mì Ý, Salad và đặc biệt là Pizza thì mình không thể bỏ lỡ được phải xách xe đi ngay.
👉 Trong thực đơn của Buffet 90k sẽ bao gồm các món Salad (4 loại), Mì Ý (5 loại) và Pizza (4 loại). Mình gọi tất cả mỗi thứ một đĩa để trải nghiệm thử, pizza thì nếu gọi đủ 4 loại sẽ có tất cả 8 miếng to chia làm mỗi thứ 2 miếng.
👉 Đầu tiên, với Salad thì bao gồm: Bếp Trưởng, Hoa Quả, Rong Biển và Salad Nga. Cá nhân mình thì mình sẽ xếp theo độ ngon như sau: Bếp Trưởng – Rong Biển – Salad Nga – Salad Hoa Quả . Với mình thì mình thấy Salad Hoa Quả là hợp nhất, dễ ăn nhất. Còn Salad Bếp Trưởng thì khá là nhạt không có gì đặc sắc và thường thì cái loại này cũng sẽ được chế biến kiểu như vậy, ko quá đậm đà. Salad Nga hơi khô , còn Salad Rong Biển thì khá là rõ vị của Rong Biển.
👉 Tiếp theo là Mì Ý, có 5 loại: Hải Sản Sốt Kem, Bò Sốt Kem, Dăm Bông Sốt Kem, Bò Băm Sốt Cà Chua, Hải Sản Sốt Cà Chua Cay. Cả 5 loại này ăn mình thấy đều ngon. Cá nhân mình thích ăn kiểu sốt kem nên mình đánh giá 3 loại sốt kem gồm: Hải Sản, Bò và Dăm Bông là ngon nhất đặc biệt là Hải Sản. Về kiểu sốt cà chua thì Bò Băm có phần ngon hơn Hải Sản vì mình không ăn được cay mấy.
👉 Cuối cùng, nhân vật chính của bữa ăn chính là Pizza, sẽ có các vị như sau: Dứa Hải Sản, Bò Ớt Xanh Ngô Truyền Thống, Cá Ngừ và Bò BBQ. Hai vị Hải Sản và Bò Ớt Xanh thì mình đã ăn rất nhiều lần rồi và lâu lắm mới ăn lại thì nó vẫn là ngon như thế. Cái mình cảm thấy mới mẻ đó là Cá Ngừ và Bò BQQ, hai vị này mình chưa ăn bao giờ nhưng ăn thử lần đầu là đã thấy duyệt luôn rồi, mình còn phải gọi thêm 2 loại này mỗi loại 2 miếng nữa.
👉Tổng kết, cầm 90k đi ăn trưa như này là quá lãi rồi, đặc biệt bạn nào thích ănđồ ăn nhanh kiểu Pizza, Mì Ý cũng như là thường xuyên ăn tại Pepperonis thì có thể nói đây là một cái bữa ăn trưa cực kì NGON – BỔ – RẺ luôn ạ 😌
💵💵 Giá cả: 90k/ Người
📍 Áp dụng tại hệ thống Pepperonis toàn quốc
Thời gian áp dụng chương trình: T2-T6 vào 11h-14h

EDIT THÊM: Mình ăn ở cơ sở Huỳnh Thúc Kháng nhé mọi người, mình không biết các cơ sở khác như thế nào nhưng mình ăn ở cơ sở này không phải chờ đồ lâu vì lượng khách tới đây cũng tương đối không quá đông.

[Review] - BUFFET giá rẻ 90K - PEPPERONIS 2

[Review] - BUFFET giá rẻ 90K - PEPPERONIS 3


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *