[Review] – Lẩu Manwah huyền thoại, Nên quay lại ?


[Review] - Lẩu Manwah huyền thoại, Nên quay lại ? 1

[ Góc hơi thất vọng ] Lẩu Manwah huyền thoại

7749 cái post về Manwah thì có đến 50 cái là khen nức nở. Đứa bạn cũng đóng họ liên tục ở đây nên càng khao khát có ngày được đi thưởng.

Gọi điện đặt bàn thì bạn tư vấn cực ngơ, hỏi đi hỏi lại. Hỏi đến chương trình khuyến mãi thì phải đợi để check, đọc chán chê thì ra chương trình của miền Nam. Xong có chương trình của miền Bắc, “đi 4 tặng 1” ok rồi, hỏi cẩn thận là có kmai tối không, bạn ấy khẳng định thứ 2 đến thứ 6 CẢ NGÀY. Chăm sóc KH mà không nắm rõ được chương trình thì tư vấn cho khách kiểu gì ta.
Đến nơi thì không có chương trình nào như thế cho buổi tối cả mặc dù mình đặt tối thứ 5. Giá là 330k/ suất buffet VÀ AUTO thêm 30k/ buffet đồ ăn kèm – nước – tráng miệng. Tất nhiên 10% VAT. Ở đây chắc sang xịn mịn nên tính vậy.

Về phần đồ ăn:
– Nhà mình chọn nước lẩu Mala và nước lẩu Thái. Nghe bảo Mala cay lắm xong còn chả cay lắm mà ăn không vị gì. Lẩu Thái thì nhạt nhẽo, chẳng chua cũng chẳng cay.
– Nước lẩu chán nhưng bù lại topping ngon. Ngoại trừ miếng thịt mỏng dính ra thì thịt ngọt, tươi, hải sản cũng tươi. Các đồ ăn kèm ngon. À thịt cừu khá mùi, không nên thả vào lẩu Thái vì sau đó cả nồi nước lẩu toàn vị thịt cừu thum thủm 😂.
– Tráng miệng nhiều đồ để lựa chọn: sữa chua các vị khá ngon, kem ngon, hoa quả tươi. Riêng cái chè khúc bạch thì ngon tím lịm, cái thạch nó còn nát nát chứ.

Về phục vụ:
5 sao luôn. Vì các bạn ấy chăm quá, đồ vừa hết trong đĩa là xách đi luôn rồi. Nhiệt tình, ngoan lễ phép. 10 điểm về chỗ.

Nói chung là thử lần cho biết chứ không quay lại. Bữa ăn 2 củ cho 5 người mà về nhà bố mẹ đau bụng đi ngoài. Lại còn sinh nhật bố và do con dâu đặt bàn chứ. Lần sau cứ Iushi mà thưởng 😭.

[Review] - Lẩu Manwah huyền thoại, Nên quay lại ? 2

[Review] - Lẩu Manwah huyền thoại, Nên quay lại ? 3


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *