[Review] – Gimbap 79 – 79 Phùng Hưng


[Review] - Gimbap 79 - 79 Phùng Hưng 1

KHI TỤT MOOD THÌ ĂN GÌ

Đi ăn quán này vào một ngày tâm trạng chán kinh khủng, đầu óc suy nghĩ đủ thứ nên là lúc được bạn rủ đi ăn cũng không hy vọng gì nhiều. May mắn là đồ ăn của quán ngon vãi nên tâm trạng được kéo lên kha khá 🤪

Bọn mình gọi kimbap cá ngừ, mỳ tương đen, mỳ lạnh và gà sốt cay. Thật sự là chưa ăn quán mỳ lạnh nào ngon như này trong khu vực Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm luôn !!! Ngon vl ý !!! (Mấy quán Hàn tại khu vực Cầu Giấy, Mỹ Đình thì chưa được thử nên xin phép bỏ qua nhé 😗) Sợi mỳ dai dai đúng sợi mỳ hàn, nước dùng không hề bị gắt (nhiều chỗ làm mỳ lạnh kiểu gì nước bị gắt với khé cổ lắm ý), ăn kèm với miếng lê và ít kim chi tỉnh cả người. Mỳ tương đen thì hơi mặn một chút so với khẩu vị của mình, nhưng thấy chị chủ quán nói nhiều người bảo hơi nhạt nên chị ấy làm đậm vị lên chút. Mọi người đến quán nhớ gọi gà sốt cay nhé, ngon lắm ấy !!! Lúc đầu mình tưởng là gà miếng thường thôi, hoá ra là hẳn gà không xương cơ, thích dã man 😍 Sốt cay lắm, rắc thêm tí lạc bên trên ăn bùi bùi, gà mềm, nóng hổi, da giòn tan 🤪 Làm miếng gà cay xong ăn miếng mỳ lạnh nó lại hợp thế không biết. Nhân viên có giới thiệu cả món gà xào cay bảo cũng ngon lắm, nhưng hôm đấy không thích ăn gà xào nên để lần khác thử sau nhé 😊 Quán có cả lẩu và các món cơm nữa trông cũng ngon lắm.

📌Địa chỉ: Gimbap 79 – 79 Phùng Hưng (quán có cái cây phía trước nên mọi người nhớ để ý không đi qua mất nhé). Thấy có cả grab, now và baemin tại quán luôn. Không gian quán thì nhỏ thôi, kiểu ấm cúng ấy.
💵 45-150k

P/s: vừa thấy có bạn cũng review quán này nên cũng phải viết ngay bài cho bằng bạn bằng bè ))))) chứ không thì giấu luôn đi để đi ăn cho đỡ đông ))))

[Review] - Gimbap 79 - 79 Phùng Hưng 2

[Review] - Gimbap 79 - 79 Phùng Hưng 3

[Review] - Gimbap 79 - 79 Phùng Hưng 4


Share:

1 thought on “[Review] – Gimbap 79 – 79 Phùng Hưng

  1. Thái độ phục vụ vô cùng tệ, không quay lại lần thứ 2 và cũng không giới thiệu với ai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *