[Review] – COWBOY JACK AEON MALL HÀ ĐÔNG


[Review] - COWBOY JACK AEON MALL HÀ ĐÔNG 1

Update: Sau 30 phút đã có bạn quản lí của Cowboy Jack gọi điện xin lỗi. Tuy bên đó gửi tặng bữa ăn hôm trước nhưng mình không nhận, chỉ mong nếu có lần sau thì mình sẽ nhận được trải nghiệm tốt hơn.

Với tinh thần cầu thị của nhà hàng, các bạn nên đến để trải nghiệm để có những feedback tốt hơn nhé!

[ MỘT BỮA ĂN NGON NHƯNG KHÔNG VUI TẠI COWBOY JACK AEON MALL HÀ ĐÔNG ]

Hai vợ chồng sung sướng được đi hẹn hò sau 2 tháng trăng mật cùng cơm nhà mùa covid thì xệ hết cả hứng vì nhân viên của Cowboy Jack ( lại câu chuyện về chuỗi Golden Gate ).

Bài viết không chê đồ ăn, chỉ ngán phong cách phục vụ của các bạn nhân viên. Nếu Manwah đạt 10 điểm phục vụ thì Cowboy Jack được 5 điểm là hết mức.

Về phục vụ:

Vợ chồng mình vào quán, được bạn nhân viên đưa máy tính bảng để order đồ. Bọn mình có hỏi qua menu và chọn được 2 món là Salad Tex Mex ( k biết viết đúng k ) và Pizza size 20 kèm 2 coca tươi. Chọn xong bạn nhân viên cũng không chốt order mà cầm máy đi luôn 🙄.

Ngồi chờ 20 phút ngắm nhau mòn mắt, thấy các bàn bên cạnh vào sau đã có nước uống. Mình bèn gọi nhân viên hỏi có thể đưa nước ra cho mình trước được không? Thì nhân viên check lại kêu mình chưa order ạ?!? Mình bảo đã order rồi thì bạn ấy chạy đi rồi lại chạy lại bảo do máy lỗi. Cũng không xin lỗi hay thông cảm gì, bảo mình order lại đồ. Ok lại order rồi chờ tiếp.
10 phút sau được 2 cốc coca.
20 phút sau được thêm đĩa salad.
Và 1 tiếng sau khi order lần 2 mới có pizza.
Đến khi gọi thanh toán cũng phải đến lần 3 mới được trả tiền 😂.
Cả bữa 2 món nhưng bọn mình phải chờ tới 2 tiếng từ 19h đến 21h mới ăn xong. Hôm đó khách không đông kín bàn, và cũng nhiều nhân viên. Nhưng mình rất chấm hỏi về sự chậm trễ này.

Về đồ ăn:

Bạn bè mình đều không đánh giá cao đồ ăn ở Cowboy Jack. Bản thân mình thì thấy Pizza 4P ngon hơn. Tuy nhiên vẫn có lời khen:
– Salad ngon: thịt gà không bị khô, không quá dầu mỡ, sốt trộn ngon. Về nhà phải học theo làm luôn 🤣.
– Pizza thịt nguội: thật tiếc vì riêng bàn mình không thấy các bạn đốt nến để giữ nóng cho pizza như các bàn khác ( chắc do mình đen ). Phô mai dày dặn, vỏ bánh hơi mỏng và khô. Ăn tạm được.

Lại nhắc một lần nữa: Mồm bạn ngon không có nghĩa khẩu vị cái đứa review bị hỏng, trải nghiệm của bạn tốt không có nghĩa là người review kém sang. Đã vào hội review thì hãy lịch sự và tôn trọng người viết bài.

[Review] - COWBOY JACK AEON MALL HÀ ĐÔNG 2
Anh Foody
[Review] - COWBOY JACK AEON MALL HÀ ĐÔNG 3
Anh demo


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *