[Review] – 9 quán ăn SASHIMI ngon ở Hà Nội, Check list ngay kẻo lỡ


[Review] - 9 quán ăn SASHIMI ngon ở Hà Nội, Check list ngay kẻo lỡ 1

🦄 GÓC SASHIMI Save the best for last

[Review] – 9 quán ăn SASHIMI ngon ở Hà Nội, Check list ngay kẻo lỡ

[Review] - 9 quán ăn SASHIMI ngon ở Hà Nội, Check list ngay kẻo lỡ 2

1️⃣ 𝙣𝙖𝙢𝙖 (Mai Anh Tuấn)
– Không gian: hơi tối nhưng ấm cúng, nhạc nhẹ dễ chịu
– Nhân viên: nhanh, chu đáo, chuyên nghiệp, nhiệt tình
– Đồ ăn: sashimi tươi, rất ngon, bày trên khay đá đẹp mắt. Cá hồi, bụng cá hồi, cá trích, sò đỏ, bạch tuộc, sò điệp… tất cả đều ngon. CƠM LƯƠN THE BEST!!!
– Giá: trung bình, ko VAT nên khá rẻ hehe. Em ăn nhiều sashimi nên ăn ở đây hơi tốn, cỡ 450k/ng. Mọi người ăn xen thêm sushi/maki sẽ rẻ hơn ạ.
♨️ 9.5/10 – ngon và gần nhà nên em vẫn lui tới thường xuyên hehe. Lưu ý đi ăn Nama nên gọi điện đặt bàn sớm vì Nama thường xuyên full.

2️⃣ 𝙩𝙤𝙣𝙘𝙝𝙖𝙣 (Phan Kế Bính)
– Không gian: thiết kế kiểu cửa kéo Nhật, có những gian ngồi 2 người hơi chật nhưng riêng tư. Ko quá đẹp, chưa sạch sẽ thơm tho lắm:(
– Nhân viên: ngoan, nhiệt tình. Đồ lên chậm
– Đồ ăn: sashimi tươi ngon, loại nào cũng ngon. Được gọi thoả thích trong menu, loại nào cũng được bao nhiêu cũng được 😍 Mình luôn đớp rất nhiều sò đỏ=)) Cơm lươn ở đây chán lắm:( ăn sushi lươn ngon hơnnn
– Giá: bụng ko đáy thì nên vào đây=)) 299k (chưa VAT) suất buffet gọi bao nhiêu cũng được ăn no lòi rún=))
♨️ 9/10 – ngon và rẻ dã man với người ăn nhiều sashimi như mình. Trừ 1 điểm về ko gian thui😢

3️⃣ 𝙞𝙨𝙪𝙨𝙝𝙞 (Thái Hà)
– Không gian: rộng, đẹp, sạch sẽ.
– Nhân viên: có thể do quán đông nên nhân viên ko care được hết các bàn. Nhiều khi cần gọi thêm đồ nhìn tới nhìn lui ko thấy các bạn đâu, hoặc phải gọi lớn các bạn mới để ý thấy. Đồ lên chậm. Ăn buffet mà mình ko ăn được mấy vì gọi đồ lâu quá. Trải nghiệm lần cuối của mình rất tệ vì nhân viên tính sai tiền trên bill cho mình nhưng cố tình giấu diếm. Mình vốn ko để ý, nhưng tự nhiên thấy 2 bạn thầm thì lấm lét với nhau mình hơi nghi, nên check lại bill và thắc mắc, thì bạn nhân viên xin lỗi ngay và gửi lại số tiền tính dư cho mình (bill sai đã in ra mất rồi). Mình thấy ko thoải mái chút nào vì các bạn đã biết là sai nhưng ko chủ động thông báo cho khách, cảm giác bị “qua mặt”. Nên sau lần này thì dù isushi rất gần cty mình, mình sẽ ko quay lại nữa.
– Đồ ăn: sashimi ko phong phú. Được 1 set mời (cá hồi, cá ngừ, mực, cá saba, bạch tuộc), sau đó chỉ có cá hồi, cá ngừ, bạch tuộc để gọi thôi ☹️ Cá saba nướng muối ngon.
– Giá: 389k/set Sakura (chưa VAT). Thường thanh toán hết khoảng 450k/ng cả nước suối.
♨️ 6/10 – vì chỉ thích ăn sashimi nên mình thấy ko đáng tiền. Đặc biệt sau vụ nhân viên lần gần nhất thì chắc chắn mình ko muốn quay lại isushi nữa.

4️⃣ 𝙝𝙖𝙙𝙪 (Xã Đàn)
– Không gian: thoáng, đẹp, sạch sẽ, sáng sủa
– Nhân viên: ngoan, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đồ lên nhanh (quán chưa quá đông)
– Đồ ăn: sashimi ngon, tươi, decor khay đồ trông lồng lộn=))
– Giá: trung bình. Riêng sushi quán hay giảm 50% nên ăn nhiều sushi thì cũng rẻ. Không VAT.
♨️ 9/10 – ăn hôm nào ko đặt được Nama hoặc thi thoảng muốn “đổi gió”, 1 option ok 😀

5️⃣ 𝙩𝙖𝙢𝙖𝙮𝙖 (Hai Bà Trưng)
– Không gian: ấm cúng, đẹp, nhưng bàn kê hơi sát nhau thiếu riêng tư, đặc biệt bàn nhỏ 2 người kê hơi vô duyên hic
– Nhân viên: ngoan. Đồ lên hơi chậm và hay thiếu/quên đồ
– Đồ ăn: ở mức ok thôi, cảm giác ko được tươi, ăn thích miệng bằng các bên khác. Sò đỏ ở đây ngon. Cá cam ngon. Bạch tuộc ko ngon.
– Giá: trung bình hơi cao=)) quán mới có chương trình giảm 50% tất cả sashimi vào thứ 7-CN-t2 và như vậy thì lại thành rẻ hoho. Có tính VAT.
♨️7/10 – hôm nào đi 3 người trở lên (đỡ bị ngồi bàn vô duyên huhu) và tiện đường và đúng ngày giảm 50% sashimi mình mới vào đây ăn.

6️⃣ 𝙩𝙤𝙠𝙮𝙤 𝙙𝙚𝙡𝙞 (Hoàng Đạo Thuý)
– Không gian: đẹp, sáng, thoáng
– Nhân viên: bình thường, mình ko ấn tượng gì. Đồ ra khá nhanh.
– Đồ ăn: ngon. Sashimi cá hồi cắt miếng dày ăn rất đã miệng, ngọt. Sò đỏ, bạch tuộc, cá trích,… đều ngon. Nước trà xanh uống hay hay.
– Giá: trung bình. Có VAT.
♨️7/10 – cũng same same Hadu nhưng mình thích cách phục vụ bên Hadu hơn nên sẽ ưu tiên ăn bên đó hơnnn

7️⃣ 𝙙𝙖𝙧𝙪𝙢𝙖 (Mipec Tây Sơn)
– Không gian: hơi tối, nằm giữa TTTM nên ồn
– Nhân viên: mình cũng ko có ấn tượng gì – kiểu ok nhưng cũng ko phải nhiệt tình, vui vẻ gì quá ấy, ko khen ko chê. Đồ ra nhanh.
– Đồ ăn: ko chuyên sashimi nên ít lựa chọn lắm. Mình gọi mỗi cá hồi, cá hồi và cá hồi 😐 )) Cá hồi thì ngon. Thấy mọi người bảo có set cơm gà gì đó rẻ rẻ, dân văn phòng ăn buổi trưa được, mình có ăn vài miếng thấy ok (khoảng 100k/set thì phải).
– Giá: trung bình. Có VAT.
♨️ 6/10 – vì mình chỉ thích ăn sashimi thui mà ở đây ít quá:( hôm nào thèm cá hồi quá mà lười đi xa thì xuống daruma ăn tạm, chứ ko phải quán để chuyên ăn sashimi rùi huhu

8️⃣ 𝙨𝙪𝙨𝙝𝙞 𝙠𝙪𝙖𝙣 (Linh Lang)
– Không gian: đơn giản, sạch sẽ, dễ chịu. Có phòng riêng kín đáo, rất tiện để tiếp khách 😀 Quán nhiều người Nhật ăn lắm.
– Nhân viên: rất “Nhật”, nhẹ nhàng, chu đáo, lịch sự, có hiểu biết về văn hoá và món ăn Nhật. Mình gọi hơi nhiều đồ, nhân viên chủ động tư vấn suggest giảm lượng các món xuống vì nhiều, mình rất ấn tượng (tuy nhiên mình từ chối vì mình ăn nhiều dã man 🤣). Đồ lên nhanh, cuối bữa được mời tráng miệng hoa quả.
– Đồ ăn: sashimi ở đây đỉnh nhất trong những nơi mình đã từng ăn 👍👍👍 ngon hơn hẳn, ngon hơn rõ ràng luôn ấy, loại nào cũng ngon. Từng miếng cá mềm tan dần trong miệng, ngòn ngọt, làm mình muốn ăn thật chậmmm để thưởng thức 😍 Wasabi ở đây chuẩn luôn, rất thơm, cay dần dần, ko bị xộc mạnh như những nơi khác – sushi kuan là nơi duy nhất có wasabi xịn mà mình từng ăn huhu. Rượu mình uống k hợp lắm, thấy bình thường=))
– Giá: cao hơn mặt bằng chung 1 chút, hình như ko VAT thì phải.
♨️ 10/10 – giá nhỉnh xíu nhưng sashimi và wasabi chất hơn hẳn. Chưa chê được điểm gì. Ôi chắc từ nay mình chỉ ăn ở Sushi Kuan thôi í huhuhuu

9️⃣ 𝙠𝙞𝙨𝙪 𝙨𝙪𝙨𝙝𝙞 (Trần Quốc Toản)
– Không gian: đẹp, ấm cúng, có các gian ngồi rộng rãi, riêng tư
– Nhân viên: nhanh nhẹn, để ý khách, ngoan. Đồng phục đẹp. Đồ lên nhanh.
– Đồ ăn: tương chấm và wasabi thơm, ngon, chuẩn. Sashimi tươi lắm các bác ơiiii. Em thích nhất là ở đây phong phú nhiều loại cá. Cá Tai, cá cam, cá hồi ngon hết xảy 🤤 Best thật sự lun ạ ăn xong thòm thèm 😭 Bác nào mê cá ngừ thì nhất định phải thử ở Kisu nha, ngon và dày miếng hơn các quán khác, mỗi tội cá tươi nên đắt quá thui (~120k/lát cá bỏ miệng huhu). Cơm lươn cũng ngon thơm đậm vị ạ.
– Giá: phân khúc cao hơn rùi, nhưng em thấy ăn rất đáng tiền ạ. Có VAT nhé ạ.
♨️ 10/10 – giá hơi cao nhưng ăn sướng miệng. Em cũng ko chê được điểm gì lun đó 😝. Cám ơn bác nào hôm trước recommend Kisu cho em, may quá quyết định đi thử, lâu nay cứ toàn Nama cho ngon bổ rẻ )

[Review] - 9 quán ăn SASHIMI ngon ở Hà Nội, Check list ngay kẻo lỡ 2


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *