[Review] – ✨PAI COFFEE & TEA✨ 15 Lê Đại Hành, Trà Sữa Xe Đẩy


[Review] - ✨PAI COFFEE & TEA✨ 15 Lê Đại Hành, Trà Sữa Xe Đẩy 1

PAI COFFEE & TEA

Địa chỉ: 15 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, HN

🌿 Mấy hôm nay HN hạ nhiệt làm lòng người cũng phơi phới theo, rủ đứa bạn ra đường lượn lờ mà tình cờ chúng mình ngó được 1 quán trà sữa xe đẩy siêu đáng yêu luôn. Quán tên PAI, nằm trên phố Lê Đại Hành, chỉ vẻn vẹn với chiếc xe đẩy màu vàng, chiếc ô trắng và dăm ba chiếc ghế ngồi mà cũng chill phết.

🌿 Menu quán khá đa dạng, có trà sữa, trà, cafe với khá rẻ lắm. Mình gọi 1 trà sữa đào kem cheese (25k) 1 trà sữa ô long kem cheese (25k), uống mà bất ngờ ghê, vị trà đều rất thơm, vị cheese thì sánh mịn ngon cực. Thú thật với giá hạt dẻ thế thì lúc đầu mình cũng không hi vọng nhiều đâu, ấy thế mà lúc sau lại trợn mắt tu lấy tu để vì ngon thế. Ngồi 1 lúc mà anh chủ quán còn nhiệt tình mời thử thêm 1 số món nữa, mình có thử trà táo và ca cao kem cheese, sen ô long, nhưng vì quá no nên không thể mua thêm để uống. Các bạn mà đến uống thì nhớ thử thêm các món này nhé. Các bạn nhân viên thì đáng yêu lắm, gặp khách mà cứ rạng ngời thoăn thoắt luôn tay thôi.

🌿 PAI mở cửa từ 10h-22h30, vì là ngoài đường nên quán sẽ thích hợp ghé tối hơn, còn nếu không thì có thể oder hay mua về uống, rất đáng thử đó.

[Review] - ✨PAI COFFEE & TEA✨ 15 Lê Đại Hành, Trà Sữa Xe Đẩy 2

[Review] - ✨PAI COFFEE & TEA✨ 15 Lê Đại Hành, Trà Sữa Xe Đẩy 3

[Review] - ✨PAI COFFEE & TEA✨ 15 Lê Đại Hành, Trà Sữa Xe Đẩy 4

[Review] - ✨PAI COFFEE & TEA✨ 15 Lê Đại Hành, Trà Sữa Xe Đẩy 5

[Review] - ✨PAI COFFEE & TEA✨ 15 Lê Đại Hành, Trà Sữa Xe Đẩy 6


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *