[Góc Bóc Phốt] – BÚN BÒ HÔI + LÔNG, Bún Bò cô Bi, P.12, Q.Tân Bình


[Góc Bóc Phốt] - BÚN BÒ HÔI + LÔNG, Bún Bò cô Bi, P.12, Q.Tân Bình 1

 

BÚN BÒ HÔI + LÔNG VÀ 2 ANH YOUTUBER XÓA COMMENTS CHÊ

Tối thứ năm (18/6) mình được một người bạn (sau khi xem review trên Youtube) dẫn đến quán Bún bò cô Bi (162 L, 2 Trường Chinh, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM). Tụi mình gọi 1 phần nạm giò heo, 1 phần nạm tái giò heo. Nước lèo mình thấy trung bình, không nổi bật nhưng cũng không quá dở. Thịt bò không chắc thịt như các quán lớn, nhưng lúc đó mình tạm chấp nhận do nghĩ có thể vì họ cắt mỏng nên miếng bò bở. Đến phần thịt heo là phần đáng nói. Mình gắp lên thấy còn một chùm lông (vâng, một chùm – không phải một cọng), mình hơi rùng mình, nhưng vẫn tiếc miếng thịt, nên lột da bỏ, giữ lại thịt nạc. Cắn vào miếng thịt thì một mùi hôi thật sự xộc lên (hôi lắm, mà đến giờ đang gõ ra mình vẫn còn nhớ được). Mình nghĩ mình bị xui trúng miếng này, nên bảo bạn mình ăn thử thịt heo xem sao. Bạn mình ăn xong cũng bảo hôi. Lúc đó quán có một bàn khác đang có khách, tụi mình cũng hiểu chuyện buôn bán làm ăn mà bị làm ầm lên phiền hà, nên hai đứa không nói gì, cố ăn thêm miếng bún và bò (đi làm tới 9pm mới ra nên cũng đói lắm rồi huhu). Sau đó đến lúc tính tiền, bạn mình mới nói nhỏ với cô chủ là thịt heo hôm nay hơi hôi. Cô bảo “giò nó vậy đó chứ không phải hôi đâu”. Và các bạn biết điều gì xảy ra tiếp theo không? Cô lấy cái muỗng, xé một miếng thịt trong tô bạn mình bỏ lại, đưa lên miệng ăn và bảo có hôi gì đâu. Bạn mình chỉ qua tô của mình “bên đây cũng hôi phải bỏ nè cô”, cô tiến tới trước mặt mình, tiếp tục thọc muỗng vô, xắn một miếng thịt ăn ngon lành, cô bảo – nguyên văn mình còn nhớ – “thịt thơm vầy thôi chứ đòi gì nữa” (mặt cô cười cười liếc liếc chứ không quát tháo gì hết nha )))). Xong cô gọi một bé phục vụ lại, tiếp tục xé miếng thịt mình bỏ lại, đưa bé đó ăn, xong bảo “nè, thịt ngon vầy mà kêu hôi”. Ôi mình thua các bạn ạ )))) Lúc thấy 2 người đấy ăn đồ thừa tụi mình bỏ lại mà cứ khen ngon, mình bị sốc lắm nên không nói được một lời các bạn ạ.

Rồi, đến lúc tính tiền thì mình có câu trả lời rồi. Tô nạm giò của mình 37k, nạm tái giò của bạn mình 45k. Cái đất SG này ăn tô bún bò lề đường chỉ nạm chả không giò cũng đã 35k rồi, đâu mà cái quán to như vậy, bao nhiêu nhân viên mà lại có giá đấy.

CHUYỆN CHƯA DỪNG LẠI!

Sau khi về, mình lên Youtube search thử thì thấy cô chi khá mạnh tay cho quảng cáo (mình nghĩ thôi – ko dám khẳng định à nha). Có một anh food blogger làm hẳn 2 clip về cô, một clip cách đây 10 tháng, một clip cách đây 1 tuần (cái mà bạn mình xem). Và thêm một anh khác clip cách đây 2 tuần. Mình không tiện nhắc tên hai anh, nhưng có điều này mình phải nói.

Tối 18/6 ngay khi đi ăn về mình viết comment dưới video của cả 2. Trước giờ mình ít dùng mạng xã hội và cũng không active Youtube nên cũng còn non nớt lắm. Mình đăng 2 comment xong mình lon ton đi ngủ. Sáng ra (19/6) comments bay màu 🤣 Mình đăng lại, có chú thích thêm là vì bị xóa comment nên mình đăng lại, sau đó còn tự tin cap màn hình. Đến chiều nay, vài người bạn (có nghe mình kể chuyện này) nhắn tin hỏi mình là có thấy comment của mình đâu. Ơ, mình vào check thì comment của mình vẫn còn, không bị xóa các bạn ạ. Nhưng các anh ấy ẩn hết đi rồi, bảo sao mình đọc bao nhiêu comments không thấy ai chê gì. Cứ chê là hide mà. Trên Foody mình thấy cũng có bạn đăng từ 2019, nội dung y chang mình, có thể tóm gọn vào ba chữ “heo hôi lông”.

Bên cạnh review quán, mình muốn phần nào nhắn nhẹ mọi người cẩn thận với các bài kiểu ”phát hiện quán bún bò siêu ngon, siêu chất lượng” 😂

Bài dài quá, mình cảm ơn ad và các bạn đã đọc. Mình lúc ở quán không hề có ý định phốt phiếc ai nên chẳng chụp tấm hình nào. Chỉ khi nhận lại thái độ của cô chủ quán và 2 anh Youtuber thì mình mới quyết định kể ra chuyện này. Cho nên, mình cũng không có hình chụp miếng thịt heo đầy lông và hôi đó, mình chỉ có ảnh comment của mình mà hiện giờ chỉ mình mình thấy thôi 😂

[Góc Bóc Phốt] - BÚN BÒ HÔI + LÔNG, Bún Bò cô Bi, P.12, Q.Tân Bình 2

[Góc Bóc Phốt] - BÚN BÒ HÔI + LÔNG, Bún Bò cô Bi, P.12, Q.Tân Bình 3


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *