Review Jeonbok đắt cơ mà không xắt ra miếng cho lắm


Review Jeonbok đắt cơ mà không xắt ra miếng cho lắm 1
Jeonbok đắt cơ mà không xắt ra miếng cho lắm
Vẫn là vợ mình thèm thịt nướng giữa trời đông giá rét nên 2 vợ chồng lại leo lên xe đi ăn. Mình thấy nhiều người khen Jeonbok nên tiện xem phim ở Metropolis rồi ghé ăn thịt nướng ở cơ sở này luôn. Xem quả phim “Đêm Hung Tàn” chán không tả nổi nên mình với vợ hí hửng thịt nướng Jeonbok sẽ cứu vớt phần nào, tuy nhiên thì…..
Oke, let’s review
KHÔNG GIAN ĐỊA ĐIỂM QUÁN
  • Quán nằm trong trung tâm thương mại Vincom Metropolis tuy nhiên thì phải đi vòng ra ngoài sảnh chứ không có lối từ trong trung tâm thương mại qua.
  • Quán 2 tầng, tầng 1 mình thấy phân bổ bàn khá thoáng, còn tầng 2 thì hơi nhiều bàn nên cảm giác hơi bí. Lúc mình vào loanh quanh 7r gì đó cũng gần full bàn tầng 2 và đi vào hơi nhiều khói, cảm giác không thoải mái cho lắm.

 

Review Jeonbok đắt cơ mà không xắt ra miếng cho lắm 2

CHẤT LƯỢNG ĐỒ ĂN
  • Về đồ ăn kèm thì mình thấy khá đơn giản và không đa dạng, điểm cộng là trình bày đẹp
  • Về buffet mình chọn set buffet Đỏ (đủ loại thịt và không có hải sản) thì cả thịt không ướp và có ướp mình thấy hơi “nhạt” và không được “ngọt” . Mình đi có 2 người nên ra 1 lượt thịt xong thêm quả lòng nữa là cũng hơi ngán, hông ăn thêm được nữa.
  • Ngoài ra thì có miến xào và canh kim chi, cả 2 món ăn được, không quá đặc sắc.
  • Tráng miệng ở đây có hoa quả và kem, kem ở đây cứu vớt phần nào khi mình ăn quả kem dưa lưới và ngô đều ngon, thơm và ngọt. Vợ mình thì kêu kem ngọt quá, còn mình thì thấy oke :))

Review Jeonbok đắt cơ mà không xắt ra miếng cho lắm 3

DỊCH VỤ – GIÁ CẢ
  • Các bạn nhân viên phục vụ nhiệt tình, nướng xong 1 lượt lại thay khay nướng 1 lần, tuy nhiên thì khâu thay khay này hơi lâu :))
  • Tổng thiệt hại 2 vợ chồng hôm đó cỡ hơn 1tr2 chút.
Tổng kết lại thì mình thấy với không gian, chất lượng ở cơ sở Jeonbok Metropolis thì đắt và chưa xứng đáng lắm. Cũng có thể do mình đi 2 người nên chưa thử được thêm các món khác, nhưng với số tiền trên thì mình sẽ hông quay lại, dạng tiện đường thì có thể ghé thui 😃


Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *